Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng SƠN THẢO Đường Đê Vạn Thành – Vạn Điểm – Thường Tín – HN

Cửa hàng SƠN THẢO Đường Đê Vạn Thành – Vạn Điểm – Thường Tín – HN

Cửa hàng SƠN THẢO Đường Đê Vạn Thành - Vạn Điểm - Thường Tín - HN

Đồ Gỗ Sơn Thảo xã Vạn Điểm là một trong những đơn vị uy tín chuyên thi công, thiết kế trang trí đồ gỗ mỹ nghệ nội thất . Với đầy đủ các phong cách thiết kế hiện địa, cổ điển, tân cổ điển, cửa hàng Sơn Thảo địa chỉ: Đường Đê Vạn Thành – Vạn Điểm – Thường Tín – HN là đơn vị cung cấp đỗ gỗ nội thất uy tín, chuyên nghiệp được nhiều người lựa chọn.

Cửa hàng SƠN THẢO Đường Đê Vạn Thành - Vạn Điểm - Thường Tín - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Sơn Thảo.

Tất cả sản phẩm tại cửa hàng Sơn Thảo đều được làm với đôi bàn tay khéo léo, tinh tường của người thợ, được tỉ mỉ làm nên với mẫu mã, chất lượng tốt nhất để mang đến tay người mua.

Cửa hàng với mặt bằng rộng rãi, trưng bày nhiều sản phẩm đồ nội thất được làm từ những nguyên liệu gỗ tự nhiên như gỗ trắc, gỗ mun, gỗ mit, gỗ gụ…

  • Nội thất gỗ dùng cho phòng khách
  • Nội thất gỗ dùng cho phòng thờ
  • Nội thất gỗ dùng cho phòng ngủ, phòng bếp…

Ngoài ra cửa hàng Sơn Thảo còn nhận đặt hàng theo yêu cầu cửa từng khách hàng và khi mua hàng tại cửa hàng được miễn phí vận chuyển, lắp đặt.

Khách hàng đang có nhu cầu sắm đồ gỗ nội thất hãy đến trực tiếp cửa hàng Sơn Thảo để mua sản phẩm nhé. Địa chỉ cửa hàng: Đường Đê Vạn Thành – Vạn Điểm – Thường Tín – HN. Số điện thoại cửa hàng: 0915. 955. 335 – 0945. 928. 869 để được mua hàng.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …