Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Sơn Luận địa chỉ số 32 Thanh Nhàn – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Cửa hàng Sơn Luận địa chỉ số 32 Thanh Nhàn – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Cửa hàng Sơn Luận địa chỉ số 32 Thanh Nhàn - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Nằm tọa lạc trên tuyến đường Thanh Nhàn, chuyên cung cấp thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát, vật liệu xây dựng, những thiết bị không thể thiếu để hoàn thiện các công trình xây dựng. Hiện nay có rất nhiều cửa hàng có mẫu mã và thương hiệu nổi tiếng để khách hàng lựa chọn. Topnoithat xin giới thiệu thêm cửa hàng cũng chuyên cung cấp gạch, và thiết bị vệ sinh cao cấp, cửa hàng Sơn Luận với không gian trưng bày rộng rãi, nhiều mẫu mã đem lại sự hài lòng cho quý khách.

Cửa hàng Sơn Luận địa chỉ: 32 Thanh Nhàn -  Hai Bà Trưng - Hà Nội.
hình ảnh thực tế cửa hàng Sơn Luận.

Cửa hàng gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh cao cấp Sơn Luận là đơn vị chuyên bán các sản phẩm gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh và các vật liệu xây dựng hoàn thiện khác. Địa chỉ cửa hàng trưng bày tại số 32 Thanh Nhàn – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Sơ lược một số nhóm mặt hàng đang được bán tại cửa hàng Sơn Luận:

  • Các sản phẩm gạch ốp lát rất đa dạng mẫu mã và họa tiết. Từ gạch ốp sàn nhà, ốp hành lang, gạch ốp chân tường, gạch ốp nhà vệ sinh, ốp sần vườn nối đi, gạch ốp vỉa hè công viên,… Bên cạnh gạch còn có các loại đá ốp lát để khách hàng lựa chọn. Cửa hàng hiện phân phối các sản phẩm của các thương hiệu như Viglacera, Catalan và nhiều đơn vị uy tín khác.
  • Sản phẩm thiết bị vệ sinh: chậu inox, chậu rửa mặt, bồn cầu, các lại van – vòi – ống, gương soi phòng tắm, máy sưởi, bình nước nóng Picenza, máy lọc nước,…
  • Ngói lợp các loại
  • Các sản phẩm vật liệu xây dựng khác
  • Cửa hàng còn nhận tư vấn và thiết kế các công trình , nhà ở, chung cư, văn phòng, nhà nghỉ khách sạn, trường học…

Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh và vật liệu xây dựng hoàn thiện khác có thể qua trực tiếp cửa hàng xem các mẫu mã chất lượng. Địa chỉ cửa hàng Sơn Luận số 32 Thanh Nhàn – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Số điện thoại: 02438. 210. 168. – 0912. 001. 910.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua sắm được những mặt hàng ưng ý tại đây!


Xem thêm danh sách tổng hợp các địa chỉ bán mặt hàng tương tự:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …