Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Sofa Toàn Quốc ở 142A Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội

Cửa hàng Sofa Toàn Quốc ở 142A Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội

Cửa hàng Sofa Toàn Quốc 142A Quang Trung Hà Đông

Bài viết này TOPnoithat sẽ giới thiệu về một địa chỉ bán bàn ghế sofa các loại ở quận Hà Đông để quý khách tham khảo mua sắm khi có nhu cầu. Đó là cửa hàng Sofa Toàn Quốc ở số 142A Quang Trung. Dưới đây là thông tin thêm về các sản phẩm dịch vụ và hình ảnh để quý khách tiện tham khảo.

Mặt hàng chủ lực của cửa hàng là ghế sofa, bao gồm cung cấp ghế sofa cho các hộ gia đình và các văn phòng, dự án… Cửa hàng Sofa Toàn Quốc phân phối chủ yếu sofa bọc vải nỉ và sofa da với mẫu mã kiểu dáng đa dạng. Sofa góc, sofa dạng văng, ghế đơn, bộ kết hợp… Trong đó có cả nguồn hàng nhập khẩu và nguồn hàng được sản xuất trực tiếp bởi xưởng của Sofa Toàn Quốc.

Bên cạnh ghế sofa thì cửa hàng cũng có bán các sản phẩm bàn trà, kệ tivi, bàn ghế ăn, thảm sofa…và các mặt hàng trang trí như tranh treo tường, gối, rèm cửa…

Nhận đặt hàng làm bàn ghế sofa và đồ nội thất theo yêu cầu riêng của khách hàng.

cửa hàng Sofa Toàn Quốc 142A Quang Trung - Hà Đông
Hình ảnh cửa hàng Sofa Toàn Quốc 142A Quang Trung – Hà Đông

Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm có thể ghé qua tham quan mẫu mã thiết kế và chất liệu tại cửa hàng Sofa Toàn Quốc. Địa chỉ tại số 142A Quang Trung – Hà Đông, hoặc điện thoại 0988269888 để được tư vấn.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 10 Cửa hàng bán Thiết bị Phòng tắm, Nhà tắm tại TpHCM

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán bồn tắm, phòng xông hơi, thiết bị phòng tắm tại thành phố Hồ …