Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Sofa Sài Gòn tại 275 Nguyễn Xiển, Hà Nội

Cửa hàng Sofa Sài Gòn tại 275 Nguyễn Xiển, Hà Nội

Cửa hàng sofa sài gòn Phương Việt 275 Nguyễn Xiển Hà Nội

Cửa hàng Sofa Sài Gòn là một thương hiệu của Công ty TNHH Nội thất Phương Việt. Có địa chỉ tại số 275 đường Nguyễn Xiển vành đai 3 – Hà Nội. Là địa chỉ chuyên phân phối các sản phẩm bàn ghế sofa phòng khách, phòng ngủ, văn phòng… Dưới đây là thông tin và hình ảnh để quý khách tiện tham khảo khi có nhu cầu mua sắm cho gia đình mình.

Cửa hàng Sofa Sài Gòn – Phương Việt chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm bàn ghế sofa giá rẻ bình dân. Chủ yếu là các dòng sofa được làm từ chất liệu da công nghiệp và vải nỉ. Kiểu dáng thiết kế đa dạng, từ sofa góc chữ L, ghế văng dài 2-3 chỗ ngồi, các bộ kết hợp nhiều ghế, ghế đơn 1 chỗ… Mẫu mã trẻ trung hợp với nhà phố và căn hộ chung cư.

Ngoài bán hàng có sẵn quý khách cũng có thể đặt đóng ghế sofa theo yêu cầu riêng của mình. Tại cửa hàng cũng có bán nhiều mẫu bàn trà đẹp để lựa chọn mua cùng với ghế sofa.

Cửa hàng sofa sài gòn số 275 Nguyễn Xiển - Hà Nội
Hình ảnh cửa hàng Sofa Sài Gòn

Quý khách có nhu cầu mua bàn ghế sofa cho phòng khách gia đình hay văn phòng công ty của mình có thể qua trực tiếp tham quan chọn lựa. Địa chỉ cửa hàng nội thất Phương Việt tại số 275 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội. Hoặc điện thoại số 0982368486 để được tư vấn. Có dịch vụ giao hàng tận nhà theo yêu cầu tùy khoảng cách và giá trị đơn hàng.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 10 Cửa hàng bán Thiết bị Phòng tắm, Nhà tắm tại TpHCM

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán bồn tắm, phòng xông hơi, thiết bị phòng tắm tại thành phố Hồ …