Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng sofa Minh Quang lô 80 TT20 KĐT Văn Phú-HĐ-HN.

Cửa hàng sofa Minh Quang lô 80 TT20 KĐT Văn Phú-HĐ-HN.

cua hang sofa quang minh

Sofa hiện đang là một trong những dòng sản phẩm nội thất được yêu thích nhất và nhiều gia đình, công ty sử dụng nhất hiện nay. Tuy nhiên, nếu bạn chưa biết địa chỉ nào cung cấp sản phẩm sofa uy tín với giá tại xưởng, bài viết này TOPnoithat sẽ giới thiệu tới bạn một cơ sở như vậy.

Cửa hàng sofa Quang Minh có địa chỉ ở ô 80 TT20 KĐT Văn Phú-HĐ-HN, là dơn vị chuyên tư vấn-thiết kế các sản phẩm sofa cao cấp tại Hà Nội. Quang Minh không chỉ có showroom bán hàng và trưng bày, ngoài ra còn có xưởng sản xuất trực tiếp các sản phẩm sofa. Vì vậy, bạn sẽ được mua hàng với giá cả cực kì hợp lý, không quan bất kỳ khâu trung gian nào, nên bạn có thể an tâm về giá cả phù hợp với chất lượng, giá bán tại xưởng.

Các sản phẩm chính tại Quang Minh như: sofa góc, sofa văng, sofa chữ L, sofa phòng khách, sofa bộ, sofa thông minh, sofa đôn, sofa cổ điển, sofa gỗ, bàn trà, … ngoài ra, còn cung cấp các sản phẩm sofa nhập khẩu, bàn trà nhập khẩu,…

Quang Minh còn nhận đặt làm sofa theo yêu cầu phù hợp với diện tích và sở thích của mỗi cá nhân.

cua hang sofa quang minh
Cửa hàng sofa Minh Quang lô 80 TT20 KĐT Văn Phú-HĐ-HN.

Trên đây là hình ảnh cửa hàng, cùng một số thông tin cơ bản. Bạn đã chọn cho mình được sản phẩm ưng ý nào chưa? Hãy đến trực tiếp cửa hàng ở lô 80 TT20 KĐT Văn Phú-HĐ-HN để xem và mua hàng trực tiếp nhé. Hoặc liên hệ qua số điện thoại: 0986 854 739- 0976 372 208 để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết và nhanh nhất nhé.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

  • Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.
Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

MYNS – THƯƠNG HIỆU ĐỒ NỘI THẤT VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Các sản phẩm đồ nội thất của MYNS phù hợp với các không gian VĂN PHÒNG CÔNG SỞ, TÀI C…