Home Danh Bạ Cửa hàng nội thất Cửa hàng Sofa AN BÌNH Số 180 Nguyễn Tri Phương – TP. Đà Nẵng

Cửa hàng Sofa AN BÌNH Số 180 Nguyễn Tri Phương – TP. Đà Nẵng

cua hang sofa an binh da nang

Cửa hàng Sofa An Bình có địa chỉ Số 180 Nguyễn Tri Phương – TP. Đà Nẵng, là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp nội thất, bàn sofa Đà Nẵng cho nhà ở, nhà hàng, khách sạn ở Đà Nẵng. Tại đây, cung cấp các sản phẩm chính hãng nhập khẩu hàng đầu, lấy thương hiệu để cam kết chất lượng. Cửa hàng đã duy trì sự uy tín hàng đầu qua nhiều năm kể từ khi hoạt động tới nay.

Cửa hàng Sofa AN BÌNH Số 180 Nguyễn Tri Phương - TP. Đà Nẵng
Hình ảnh cửa hàng Sofa An Bình tại Cửa hàng Sàn gỗ TAVISCO Số 248 Điện Biên Phủ – TP. Đà Nẵng.

Tại cửa hàng Sofa An Bình với nhiều mẫu bàn ghế sofa thiết kế hiện đại và đa dạng màu sắc. Hiện nay, xu hướng đi theo kiểu dáng đơn giản, gọn gàng và tiện dụng được nhiều quán cafe ưu chuộng hơn trước. Kích thước bàn ghế cafe rất đa dạng, thậm chí quý khách có thể yêu cầu cửa hàng sản xuất kích thước bàn theo ý muốn để tiết kiệm không gian. An Bình luôn mang đến cho khách hàng những mẫu sofa phù hợp với xu hướng và mọi không gian nhà:

  • Các loại sofa phòng khách gia đình: văng, góc, sofa da, tân cổ, nỉ…
  • Sofa cho nhà hàng, khách sạn.
  • Sofa quán bar, karaoke
  • Sofa fashion & beauty,…

Khách hàng yêu thích mẫu sản phẩm nào có thể đặt làm theo yêu cầu. Liên hệ với Sofa An Bình qua số điện thoại: 0906. 428. 188 – 0906. 458. 188. Hoặc quý khách đến trực tiếp cửa hàng trưng bày sản phẩm ở địa chỉ: Số 180 Nguyễn Tri Phương – TP. Đà Nẵng.

 TOPnoithat hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng

Xem thêm chủ đề liên quan
Xem thêm mục Cửa hàng nội thất
Comments are closed.

Check Also

Cửa hàng CỬA GỖ – CỬA NHỰA Số 441 Nguyễn Văn Cừ – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Cửa gỗ tự nhiên hiện đang là xu hướng được nhiều người hướng đến và có tầm ảnh hưởng …