Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng SINH NHẬT Khu 7 – TT. Trạm Trôi – Đan Phượng – HN

Cửa hàng SINH NHẬT Khu 7 – TT. Trạm Trôi – Đan Phượng – HN

Cửa hàng SINH NHẬT Khu 7 - TT. Trạm Trôi - Đan Phượng - HN

Nói đến đồ gỗ nội thất, thì ai cũng nghĩ đến sự ấm cúng, sang trọng cho không gian trưng bày. Không những thế đồ gỗ nội thất còn có độ bền và nhiều mẫu mã. Nhưng để tìm mua được những sản phẩm đồ nội thất gỗ ở đâu lại là điều băn khoăn của mọi khách hàng. Để giúp khách hàng khỏi băn khoăn thig trong bài viết này, Topnoithat giới thiệu cho khách hàng đang ở trên địa bàn Hà Nội và gần hơn là ở huyền Hoài Đức. Hãy đến ngay cửa hàng Sinh Nhật địa chỉ Khu 7 – TT. Trạm Trôi – Đan Phượng – HN, để trải nghiệm từng mẫu sản phẩm nội thất tại cửa hàng.

Cửa hàng SINH NHẬT Khu 7 - TT. Trạm Trôi - Đan Phượng - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Sinh Nhật.

Đến với cửa hàngSinh Nhật, với mặt bằng rộng rãi, trưng bày rất nhiều sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ nội thất, nhiều mẫu mã hoa văn hiện đại. Chất liệu sản phẩm được làm từ nguyên liệu gỗ tự nhiên được nhập khẩu trong và ngoài nước như gỗ mun, gỗ hương, gỗ xoan…

Sản phảm của cửa hàng nhiều mẫu mã như:

  • Kệ ti vi, táp đầu giường, tủ giày dép,
  • Bộ bàn tròn, bộ bàn ăn, tủ bếp,
  • Bộ bàn ghế đặt phòng khách, tủ trang trí,
  • Ghế nằm thư giãn, sập ngủ, phản…

Ngoài bán sẵn các sản phẩm cửa hàng Sinh Nhật còn nhận đặt hàng theo yêu cầu của khách hàng và có dịc vụ lắp đặt, miễn phí vận chuyển khi mua hàng tại cửa hàng.

Qúy khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm nội thất đồ gỗ mỹ nghệ, hãy ghé trực tiếp cửa hàng Sinh Nhật địa chỉ Khu 7 – TT. Trạm Trôi – Đan Phượng – HN, để tham quan và mua sắm những sản phẩm ưng ý nhất. Hoặc liên hệ số điện thoại của cửa hàng: 0433. 862. 862 – 0904. 020. 933 để được tư vấn cụ thể.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …