Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng sàn gỗ tủ bếp Thành Vinh ở 211 Hồ Tùng Mậu,HN

Cửa hàng sàn gỗ tủ bếp Thành Vinh ở 211 Hồ Tùng Mậu,HN

Cửa hàng nội thất Thành Vinh ở 211 Hồ Tùng Mậu, Từ Liêm

Nội thất Thành Vinh là đơn vị chuyên sản xuất và thi công các sản phẩm sàn gỗ, tủ bếp và giấy dán tường cho các công trình nhà ở, dự án, văn phòng công ty hay các cửa hàng showroom. Địa chỉ cửa hàng tại số 211 Hồ Tùng Mậu – P.Cầu Diễn – Q.Nam Từ Liêm – Hà Nội.

Tại cửa hàng nội thất Thành Vinh có trưng bày rất nhiều các mẫu sản phẩm, mẫu nguyên liệu và các cataloge giới thiệu về các mẫu thiết kế đẹp để quý khách hàng tham quan chọn lựa. Chuyên nhận:

  • Tư vấn, thiết kế và thi công tủ bếp các chất liệu: tủ gỗ công nghiệp, tủ bếp gỗ tự nhiên, cung cấp các phụ kiện thiết bị đi kèm.
  • Bán lẻ và đồng thời nhận thi công trọn gói các loại sàn nhà, sàn văn phòng, dự án: gồm các loại sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp, sàn nhựa…
  • Bán giấy dán tường, giấy kính, giấy decal…
Cửa hàng nội thất Thành Vinh ở 211 Hồ Tùng Mậu
Hình ảnh cửa hàng nội thất Thành Vinh

Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm về tự thì công hay có nhu cầu thi công lắp đặt trọn gói tủ bếp, sàn gỗ, giấy dán tường… Hãy liên hệ cửa hàng nội thất Thành Vinh tại địa chỉ số 211 đường Hồ Tùng Mậu – Nam Từ Liêm, điện thoại tư vấn 0904804186.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 10 Cửa hàng bán Thiết bị Phòng tắm, Nhà tắm tại TpHCM

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán bồn tắm, phòng xông hơi, thiết bị phòng tắm tại thành phố Hồ …