Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Sàn gỗ THÀNH CÔNG Số 411 TT. Xuân An – Nghi Xuân – Hà Tĩnh

Cửa hàng Sàn gỗ THÀNH CÔNG Số 411 TT. Xuân An – Nghi Xuân – Hà Tĩnh

cua hang san go thanh cong ha tinh

Trong thiết kế nội thất, sàn gỗ là vật liệu lót sàn đang được ưa chuộng, dần dần thay thế cho các loại vật liệu sàn truyền thống khác. Lắp đặt sàn gỗ mang đến vẻ đẹp hài hòa, tôn lên sự sang trọng của không gian nội thất. Tuy nhiên, để tìm được một cửa hàng cung cấp sàn gỗ sàn nhựa uy tín, chất lượng và giá rẻ là điều không hề đơn giản. Hiểu rõ được điều đó, TOPnoithat sẽ giới thiệu cho khách hàng cửa hàng uy tín chuyên cung cấp sàn gỗ sàn nhựa. Đó là cửa hàng Sàn gỗ Thành Công ở địa chỉ Số 411 TT. Xuân An – Nghi Xuân – Hà Tĩnh.

Cửa hàng Sàn gỗ THÀNH CÔNG Số 411 TT. Xuân An - Nghi Xuân - Hà Tĩnh
Hình ảnh cửa hàng Sàn nhựa Thành Công tại Số 411 TT. Xuân An – Nghi Xuân – Hà Tĩnh.

Cửa hàng Sàn gỗ Thành Công có trưng bày rất nhiều mẫu sản phẩm sàn đa dạng để quý khách dễ dàng chọn lựa. Có thể điểm qua một số loại sản phẩm chính mà cửa hàng đang cung cấp như:

  • Sàn nhựa giả gỗ tự dán, Sàn nhựa giả gỗ dán keo, Sàn nhựa giả gỗ hèm khóa, Sàn Vinyl công nghiệp
  • Sàn gỗ nhựa ngoài trời, sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ tự nhiên được nhập khẩu trong và ngoài nước đủ kích thước, mẫu mã đa dạng, có nhiều ưu điểm vượt trội.
  • Sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ tự nhiên
  • Tấm ốp tường gỗ nhựa
  • Trần nhựa, AB Bond
  • Phào chỉ PU & PS, nẹp hợp kim nhôm

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn thi công lắp đặt các loại sàn có thể qua trực tiếp Cửa hàng sàn gỗ Thành Công có địa chỉ Số 411 TT. Xuân An – Nghi Xuân – Hà Tĩnh. Hoặc Holine theo số 0972. 225. 887 – 0918. 655. 719 để được tư vấn báo giá.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …