Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng SÀN GỖ Số 149 Đường 70 – Xa La – Hà Đông – HN

Cửa hàng SÀN GỖ Số 149 Đường 70 – Xa La – Hà Đông – HN

Cửa hàng SÀN GỖ Số 149 Đường 70 - Xa La - Hà Đông - HN

Qúy khách hàng đang có nhu cầu thay thế sàn gỗ bằng những sản phẩm sàn gạch đã hỏng hoặc lỗi mốt bằng những sản phẩm sàn gỗ có nhiều ưu điểm như: nhiều mẫu mã, có độ bền cao, chịu nước tốt. Thì cửa Sàn Gỗ địa chỉ: Số 149 Đường 70 – Xa La – Hà Đông – HN, là địa chỉ uy tín và tin cậy để quý khách hàng có thể yên tâm khi mua sản phẩm tại cửa hàng. Còn chần chờ gì nữa mà quý khách không đến cửa hàng, để tham quan và cảm nhận chất lượng của từng sản phẩm.

Cửa hàng SÀN GỖ Số 149 Đường 70 - Xa La - Hà Đông - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Sàn Gỗ

Tại đây cửa hàng Sàn Gỗ có nhiều mẫu mã, kích thước, hoa văn, màu sắc sàn gỗ để khách hàng lựa chọn. Sản phẩm được nhập khẩu từ những nước có nền công nghệ hiện đại bậc nhât như: Đức, Malaisia, Thái Lan, Pháp….

Sản phẩm được sản xuất trong một quy trình chặt chẽ, đảm bảo chất lượng, độ bền cũng như độ an toàn với sức khỏe người sử dụng và môi trường xung quanh. Đây là sản phẩm được rất nhiều người trên khắp thế giới ưa chuộng, cả những quốc gia ở khu vực châu Âu và cả khu vực châu Á

Cửa hàng Sàn Gỗ còn nhận thi công, tư vấn, thiết kế các công trình về ván sàn cho mọi trình của khách hàng, đảm bảo chất lượng, giá cả phù hợp. Địa chỉ cửa hàng Ván Sàn: Số 149 Đường 70 – Xa La – Hà Đông – HN, để khách hàng đến trực tiếp tham quan và đặt mua những sản phẩm mà mình cần dùng. Hoặc liên hệ qua số điện thoại để được tư vấn: 0932. 929. 868.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua sắm được những mặt hàng ưng ý tại đây!


Xem thêm danh sách tổng hợp các địa chỉ bán mặt hàng tương tự:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

  • Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.
Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …