Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng SÀN GỖ Số 123 Đường 70 Xa La – Hà Đông – HN

Cửa hàng SÀN GỖ Số 123 Đường 70 Xa La – Hà Đông – HN

Cửa hàng SÀN GỖ Số 123 Đường 70 Xa La - Hà Đông - HN

Ngày nay, nhu cầu của mọi người về việc trang trí sàn gỗ cho ngôi nhà của bản thân ngày càng nhiều hơn. Không chỉ giúp không gian nhà bạn trở nên ấm cúng hơn mà sàn gỗ còn tăng thêm sự sang trọng cho tổ ấm của bạn. Tuy nhiên, việc tìm ra một cửa hàng uy tín luôn là điều không hề dễ dàng. Thấu hiểu được nhu cầu đó, Topnoiothat sẽ giúp khách hàng tìm mau sàn gỗ ở những cửa hàng có nhiều mẫu mã và chất lượng đảm bảo. Khách hàng hãy đến ngay cửa hàng Sàn Gỗ có địa chỉ: Số 123 Đường 70 Xa La – Hà Đông – HN.

Cửa hàng SÀN GỖ Số 123 Đường 70 Xa La - Hà Đông - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Sàn Gỗ.

Tại địa chỉ cửa hàng Sàn Gỗ Số 123 Đường 70 Xa La – Hà Đông – HN,có trưng bày rất nhiều mẫu sản phẩm sàn đa dạng để quý khách dễ dàng chọn lựa. Có thể điểm qua một số loại sản phẩm chính mà cửa hàng Sàn Gỗ đang cung cấp như sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ nhân tạo:

Chất liệu của sàn gỗ tự nhiên: sàn gỗ căm xe lào, sàn gỗ chiu liu, Sàn gỗ Teak, Sàn gỗ Óc Chó Mỹ, Sàn gỗ Gõ đỏ, Sàn gỗ Keo Tràm, Sàn gỗ Thông, Sàn gỗ xăng lẻ.

  • Sàn gỗ tự nhiên: là một trong những loại gỗ được sản xuất từ thiên nhiên sau quá trình gia công xử lý trở thành vật liệu lót sàn. Ngoài ra, sàn gỗ tự nhiên còn có tên gọi khác là sàn gỗ nguyên thanh, sàn gỗ ghép, sàn gỗ ghép thanh,…
  • Ván sàn này được khai thác từ các cây gỗ tự nhiên như: giáng hương, sồi trắng, gõ đỏ, giá tỵ… Sau đó được xử lý và cho ra thành phẩm sàn gỗ tự nhiên tốt nhất.

Chất liệu sàn gỗ nhân tạo:  Sàn Kronoswiss, Quickstep, Sàn gỗ Malaysia RainForest, Chypong, Egger, Hornitex, Lucsy, Thailux…

  • Sàn gỗ nhân tạo: với sự hội tụ của tất cả các vẻ đẹp tự nhiên và khắc phục được những nhược điểm của gỗ tự nhiên. Và đem đến cho bạn công trình tuyệt đẹp, đạt chất lượng cao.
  • Sàn gỗ nhân tạo là gỗ được làm từ các nguyên liệu thừa, nguyên liệu tận dụng, tái sinh, ngọn cành của cây gỗ tự nhiên, và có thể sử dụng hóa chất để tạo thành sản phẩm gỗ.
  • Đặc biệt sàn gỗ nhân tạo này có giá thành rẻ hơn nhiều so với gỗ tự nhiên. Vì vây, gỗ nhân tạo chính là vật liệu hoàn hảo để thay thế gỗ tự nhiên cho công trình của bạn

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn thi công lắp đặt các loại sàn gỗ có thể qua trực tiếp Cửa hàng Sàn Gỗ. Địa chỉ tại số Số 123 Đường 70 Xa La – Hà Đông – HN. Hoặc số điện thoại tư vấn: 0989. 202. 502 – 0974. 95. 4568 để được tư vấn cụ thể.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …