Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng SÀN GỖ SỐ 1 Số 519 Lê Thanh Nghị – TP. Hải Dương

Cửa hàng SÀN GỖ SỐ 1 Số 519 Lê Thanh Nghị – TP. Hải Dương

cua hang san go so 1 hai duong

Và để sử hữu sàn gỗ tự nhiên cho ngôi nhà thân yêu của mình là một điều rất xa xỉ,vì sàn phẩm có giá thành rất cao do sử dụng những nguyên liệu quí với kỷ thuật gia công lạc hậu chủ yếu làm thủ công cho ra sản phẩm không có tính thẩm mỹ cao. Ngày nay bằng những kỷ thuật tiên tiến kết hợp máy móc hiện đại trong ngành công nghiệp chế biên gỗ đã tạo ra sàn gỗ tự nhiên từ nhiều chủng loại gỗ khác nhau, sản phẩm sàn gỗ tự nhiên đa dạng hơn, phong phú hơn, sản phẩm đến gần với người tiêu dung hơn. Quý khách đang ở TP. Hải Dương có nhu cầu mua sản gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp, sàn nhựa,…thì hãy đến cửa hàng Sàn Gỗ Số 1 có địa chỉ Số 519 Lê Thanh Nghị – TP. Hải Dương, để mua cho công trình của mình những mẫu sàn gỗ, sàn nhựa ưng ý và phù hợp nhất.

Cửa hàng SÀN GỖ SỐ 1 Số 519 Lê Thanh Nghị - TP. Hải Dương
Hình ảnh thực tế cửa hàng Sàn Gỗ Số 1.

Tại cửa hàng Sàn Gỗ Số 1 có trưng bày rất nhiều mẫu sản phẩm sàn gỗ đa dạng được làm từ nguyên liệu gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp, sàn nhựa,….để khách hàng dễ dàng chọn lựa. Có thể điểm qua một số loại sản phẩm chính mà cửa hàng đang cung cấp như:

  • Sàn gỗ tự nhiên: sàn gỗ căm xe lào, sàn gỗ chiu liu, Sàn gỗ Teak, Sàn gỗ Óc Chó Mỹ, Sàn gỗ Gõ đỏ, Sàn gỗ Keo Tràm, Sàn gỗ Thông, Sàn gỗ xăng lẻ.
  • Sàn gỗ công nghiệp: Sàn Kronoswiss, Quickstep, Sàn gỗ Malaysia RainForest, Chypong, Egger, Hornitex, Lucsy, Thailux…
  • Sàn nhựa vân gỗ: Sàn nhựa Duluxe, Ecost, Galaxy, Sàn nhựa IBT, Inovar, Magic, Raiflex, Rosa…
  • Sàn ngoài trời: Sàn Gỗ Ngoài Trời, Sàn Gỗ Nhựa Ngoài Trời, Tấm Ốp Gỗ Nhựa Ngoài Trời, Thanh Lam Gỗ Nhựa Ngoài Trời, Phụ Kiện Sàn Ngoài Trời,….
  • Tranh, Giấy dán tường,…Và cửa hàng còn nhận phân phối, thiết kế thi công các công trình sàn gỗ, sàn nhựa nôi ngoại thất như nhà ở, trường học, văn phòng, ..

Khách hàng có nhu cầu tư vấn thi công lắp đặt các loại sàn có thể qua trực tiếp Cửa hàng Sàn Gỗ Số 1 có địa chỉ Số 519 Lê Thanh Nghị – TP. Hải Dương. Hoặc liên hệ cửa hàng qua số điện thoại: 0965. 886. 687 – 0823. 982. 222 để được tư vấn báo giá.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …