Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng sàn gỗ Pergo 142 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, HN

Cửa hàng sàn gỗ Pergo 142 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, HN

cua hang san go pergo 142 hoang quoc viet cau giay ha noi

Ngày nay sàn gỗ đang ngày càng được người tiêu dùng tại Việt Nam lựa chọn. Nó có tác dụng trống lạnh, trơn trượt và nồm rất tốt. Để giúp mọi người có nhiều địa chỉ để lựa chọn hơn, bài viết này TOPnoithat tiếp tục giới thiệu đến các bạn một địa chỉ chuyên bàn sàn gỗ nhập khẩu. Cửa hàng sàn gỗ Pergo có địa chỉ kinh doanh tại số nhà 142 đường Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội.

Tại cửa hàng của Pergo hiện có bán 3 loại sàn gỗ như: Sàn gỗ Laminate, sàn gỗ Hardwood, sàn nhựa Luxury Vinyl. Qúy khách hàng có thể tham khảo các mẫu mã và giá cả sản phẩm tại website pergovietnam.com

cua hang san go pergo 142 hoang quoc viet cau giay ha noi
Hình ảnh cửa hàng sàn gỗ PERGO 142 Hoàng Quốc Việt

Pergo chắc hẳn sẽ làm cho quý khách hàng cảm thấy hài lòng khi mua sàn gỗ tại đây. Ghé qua ngay địa chỉ 142 Hoàng Quốc Việt để lựa chọn cho mình mẫu sản phẩm ưng ý. Hoặc liên hệ hotline 0916.811.679 để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình

  • Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.
Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 8 địa chỉ bán kệ tivi tại Hà Nội

Bạn đang muốn tìm mua một mẫu kệ tivi nhỏ nhắn, phù hợp với thiết kế hiện đại của căn hộ n…