Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng sàn gỗ Minh Phát ở ô 11 Lacasta-KĐT Văn Phú-HĐ

Cửa hàng sàn gỗ Minh Phát ở ô 11 Lacasta-KĐT Văn Phú-HĐ

Cua hang san go minh phat

Minh Phát có địa chỉ ở ô 11 Lacasta-KĐT Văn Phú-HĐ, là đơn vị trực thuộc công ty TNHH xây dựng và công nghệ Minh Phát là nhà tiên phong trong lĩnh vực tư vấn thiết kế thi công và phân phối sàn gỗ, sàn nhựa chính hãng, khóa thông minh. Có một bề dày kinh nghiệm phong phú, luôn cố gắng và phát triển không ngừng, luôn mang đến cho khách hàng những chính sách, dịch vụ ưu đãi cùng các sản phẩm uy tín và cực kỳ chất lượng.

Với mục tiêu mang đến những sản phẩm an toàn, bảo vệ môi trường, thân thiện, dễ tái chế an toàn với sức khoẻ và có tính thẩm mĩ cao. Với cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng cao, sản phẩm nhập khẩu, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng đem đến niềm tin với kách hàng.

Các sản phẩm chính tại showroom Minh Phát:

  • Cung cấp sản phẩm sàn gỗ: sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp, sàn nhựa công nghiệp, sàn nhựa pháp,…
  • Các sản phẩm khoá thông minh: Khóa capsule – mỹ, Khóa châu âu, Khóa cửa kính, Khóa cửa vân tay, Khóa hàn quốc, Khóa kaadas – đức, Khóa khách sạn, Khóa locpro-hàn quốc, Khóa nhôm kính, Khóa samsung-hàn quốc, Khóa tủ đồ,…
Cua hang san go minh phat
Cửa hàng sàn gỗ Minh Phát ở ô 11 Lacasta-KĐT Văn Phú-HĐ

Với nhũng thông tin cơ bản trên, quý khách hàng đã chọn cho mình được sản phẩm phù hợp chưa? Hãy đến trực tiếp cửa hàng ở ô 11 Lacasta-KĐT Văn Phú-HĐ-HN để được xem và nhận tư vấn trực tiếp về các sản phẩm. Hoặc liên hệ qua số điện thoại: 0914.430.896 để nhận tư vấn nhanh nhất nhé.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

MYNS – THƯƠNG HIỆU ĐỒ NỘI THẤT VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Các sản phẩm đồ nội thất của MYNS phù hợp với các không gian VĂN PHÒNG CÔNG SỞ, TÀI C…