Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Sàn gỗ MINH LỘC Số 188 Hoàng Văn Thụ – TP. Pleiku – Gia Lai

Cửa hàng Sàn gỗ MINH LỘC Số 188 Hoàng Văn Thụ – TP. Pleiku – Gia Lai

cua hang san go minh loc gia lai

Trong thiết kế nội thất, sàn gỗ là vật liệu lót sàn đang được ưa chuộng, dần dần thay thế cho các loại vật liệu sàn truyền thống khác. Lắp đặt sàn gỗ mang đến vẻ đẹp hài hòa, tôn lên sự sang trọng của không gian nội thất. Tuy nhiên, để tìm được một cửa hàng cung cấp sàn gỗ uy tín, chất lượng và giá rẻ là điều không hề đơn giản. Hiểu rõ được điều đó, TOPnoithat sẽ giới thiệu cho khách hàng cửa hàng uy tín chuyên cung cấp sàn gỗ. Đó là cửa hàng Sàn gỗ Minh Lộc ở địa chỉ Số 188 Hoàng Văn Thụ – TP. Pleiku – Gia Lai.

Cửa hàng Sàn gỗ MINH LỘC Số 188 Hoàng Văn Thụ - TP. Pleiku - Gia Lai
Hình ảnh cửa hàng Sàn gỗ Minh Lộc tại Số 188 Hoàng Văn Thụ – TP. Pleiku – Gia Lai.

Cửa hàng Sàn gỗ Minh Lộc tuy có mặt bằng khiêm tốn, nhưng bên trong có nhiều sản phẩm, đa dạng mẫu mã để khách hàng lựa chọn. Không chỉ cung cấp, cửa hàng còn nhận thi công hoàn thiện các công trình. Các sản phẩm sàn gỗ Minh Lộc cung cấp:

  • Sàn gỗ công nghiệp
  • Sàn gỗ tự nhiên
  • Sàn nhựa
  • Nhiều sản phẩm khác quý khách có thể lựa chọn mua thêm như giấy dán tường, decal kính, nẹp trang trí, cỏ nhân tạo,…

Sàn gỗ Tấn Hưng cam kết mang đến những sản phẩm tốt, chính hãng, quý khách có nhu cầu về các sản phẩm sàn tại Minh Lộc, hãy liên hệ ngay để được hỗ trợ qua số điện thoại: 093. 595. 9111. Hoặc quý khách đến trực tiếp cửa hàng có địa chỉ Số 188 Hoàng Văn Thụ – TP. Pleiku – Gia Lai

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

  • Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.
Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …