Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng SÀN GỖ MALAISYA Số 308 Trường Chinh – TP. Nam Định

Cửa hàng SÀN GỖ MALAISYA Số 308 Trường Chinh – TP. Nam Định

cua hang san go nam dinh

Ngày nay, vật liệu sàn gỗ công nghiệp ngày càng được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng. Với những đặc điểm ưu việt về chất lượng và tính thẩm mỹ cao, sàn gỗ công nghiệp là sự lựa chọn hàng đầu, thay thế cho nhiều loại gạch lát truyền thống. Tuy nhiên, hầu hết những khách hàng khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm này, đều khá bối rối trong việc đưa ra quyết định bởi có quá nhiều loại sàn gỗ trên thị trường. Là chuyên gia trong lĩnh vực sàn gỗ, cửa hàng Sàn Gỗ Malaysia có địa chỉ Số 308 Trường Chinh – TP. Nam Định, xin giới thiệu tới quý khách hàng sản phẩm sàn gỗ JANMI – một sản phẩm phù hợp nhất với điều kiện khí hậu tại Việt Nam.

Cửa hàng SÀN GỖ MALAISYA Số 308 Trường Chinh - TP. Nam Định
Hình ảnh thực tế cửa hàng Sàn Gỗ Malaysia.

Với ưu điểm: Màu sắc tinh tế, đa dạng, lượng khí thải Formandehit thấp, thân thiện với môi trường và đặc biệt khả năng chịu nước  vượt trội so với các sản phẩm cùng loại. Sàn gỗ Janmi hiện nay đã trở thành một thương hiệu phổ biến và quen thuộc với người tiêu dùng. Với định hướng sự chung thực là yếu tố nòng cốt cho sự phát triển bền vững. Cửa hàng Sàn Gỗ Malaysia luôn cam kết sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Janmi được nhập khẩu 100% từ Malaysia.

 Sàn Gỗ Malaysia được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Đức, nhập khẩu 100% tại Malaysia, đây không chỉ là sản phẩm mang tính thẩm mỹ tự nhiên cao, mà còn được chứng nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế về khả năng siêu chịu nước, bền vững với thời gian và được khẳng định chất lượng bởi khách hàng sử dụng:

  • Sàn gỗ tự nhiên: Sàn gỗ Gõ Đỏ, Sàn gỗ Giáng Hương, Sàn gỗ Óc Chó, Sàn gỗ Sồi, Sàn gỗ Chiu Liu, Sàn gỗ Căm xe, Sàn gỗ Lim, Sàn gỗ Tần Bì
  • Sàn gỗ công nghiệp
  • Sàn nhựa: Sàn nhựa hèm khóa, Sàn nhựa ngoài trời, Sàn nhựa dán keo,…

Đây chắc hẳn sẽ là một địa chỉ bán sàn gỗ hấp dẫn đối với những khách hàng tại khu vực TP. Nam Định Quý khách ghé qua địa chỉ cửa hàng Sàn Gỗ Malaysia có địa chỉ Số 308 Trường Chinh – TP. Nam Định, để tham khảo trực tiếp sản phẩm, hoặc liên hệ hotline 0228. 3888. 886 để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

  • Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.
Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …