Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng sàn gỗ HUỆ HUY 153 Thanh Nhàn – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Cửa hàng sàn gỗ HUỆ HUY 153 Thanh Nhàn – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Cửa hàng Huệ Huy địa chỉ: 153 Thanh Nhàn - Hai Bà Trưng - Hà nội.

Cửa hàng sàn gỗ, giấy dán tường, đá ôp lát tự nhiên điạ chỉ: 153 Thanh Nhàn – Hai Bà Trưng – Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên trẻ, sáng tạo cùng khẳ năng học hỏi không ngừng luôn đem đến sự mới lạ và tinh tế trong từng sản phẩm. Cửa hàng Huệ Huy luôn đề cao chất lượng và sự uy tín lên hàng đầu, chính vì vậy mỗi khách hàng khi đến với cửa hàng được phục vụ nhiệt tình, chu đáo.

Cửa hàng Huệ Huy địa chỉ: 153 Thanh Nhàn - Hai Bà Trưng - Hà nội.
Hình ảnh thực tế cửa hàng Huệ Huy.

Đến với cửa hàng Huệ Huy khách hàng được thăm quan trực tiếp các sản phẩm sàn gỗ, giấy dán tường, đá ốp lát tự nhiên, sản phẩm có thương hiệu uy tin hàng đàu với nhiều mẫu mã,hoa văn sang trọng khác nhau:

  • SÀN GỖ JANM: được nhập khẩu từ nước Malaysia nơi có công nghệ sản xuất sàn gỗ công nghiệp và tiêu chuẩn chất lượng tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay, sản phẩm có nhiều màu sắc, kích thước đa dạng khác nhau.
  • GIẤY DÁN TƯỜNG: V-CONCEPT, Giấy Dán Tường Một Màu Plain, BASE 2020, ANGEL HOA VĂN, Giấy Dán Tường Hoa Văn Tân Cổ Điển Impression, CASSIA HOA VĂN, NATURAL ( GIẢ GẠCH ĐÁ, THIÊN NHIÊN), VILA+ CANDYĐƠN SẮC…
  • ĐÁ ỐP LÁT TỰ NHIÊN: Ốp đá cho cầu thang
  • Ốp đá mặt bếp và nội thất phòng ăn
  • Ốp đá sàn nhà
  • Ốp đá cấp, bậc thang, mặt tiền, lavabo
  • Thi công ốp đá cho các hạng mục công trình nhà ở dân dụng, dự án, trường học…

Khách hàng có nhu cầu mau sản phẩm sàn gỗ JAMI, giấy dán tường, đá ốp lát tự nhiên đén trực tiếp cửa hàng Huệ Huy để được nhân viên tư vấn và xem hàng tại địa chỉ: 153 Thnah Nhàn – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hoặc số điện thoại: 0912. 447. 980 – 0964. 317. 623 để được mua hàng.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua sắm được những mặt hàng ưng ý tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …