Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng sàn gỗ Hoàng Tùng ở 19D Cát Linh, HN

Cửa hàng sàn gỗ Hoàng Tùng ở 19D Cát Linh, HN

Hình ảnh cửa hàng sàn gỗ Hoàng Tùng ở 19D Cát Linh, Đống Đa, HN

Cửa hàng sàn gỗ Hoàng Tùng có địa chỉ ở 19D Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội thuộc cửa hàng của Công ty TNHH Sản Xuất Kinh Doanh Và Xây Dựng Hoàng Tùng chuyên về các loại sàn gỗ với nhiều thương hiệu khác nhau.


Đến với Cửa hàng sàn gỗ Hoàng Tùng quý khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn về các loại sản phẩm sàn gỗ thương hiệu lớn như sàn gỗ của đức, Malaysia, germany, …..Với những chất liệu như: nhựa Việt Nam, Gỗ tự nhiên lào, Sàn gỗ xương cá công nghiệp và tự nhiên, …… . Đặc biệt là sàn gỗ ở Cửa hàng sàn gỗ Hoàng Tùng còn có chế độ bảo hành vĩnh viễn sàn gỗ kể cả khi ngập nước.


Ngoài ra Cửa hàng sàn gỗ Hoàng Tùng còn có những sản phẩm như: mành rèm, giấy dán tường, …… Qúy khách hàng sẽ được nhân viên chuyên nghiệp tư vấn nhiệt tình về các sản phẩm để có thể lựa chọn cho mình loại phù hợp nhất.

……………………………………….

Hình ảnh cửa hàng sàn gỗ Hoàng Tùng ở 19D Cát Linh, Đống Đa, HN
Hình ảnh cửa hàng sàn gỗ Hoàng Tùng ở 19D Cát Linh, Đống Đa, HN

Qúy khách hàng muốn liên hệ với Cửa hàng sàn gỗ Hoàng Tùng để được tư vấn về hỏi về sản phẩm thì có thể gọi theo số: 0918036996 hoặc tới trực tiếp địa chỉ: 19D Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội.


TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:


Cửa hàng ván sàn, trần, cửa, vách ngăn tại Hà Nội

Cửa hàng bán giấy dán tường ở Hà Nội

Cửa hàng bán mành rèm và thảm tại Hà Nội

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

[Bình Dương] CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NỘI THẤT NAM TIẾN

Giới thiệu về công ty CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NỘI THẤT NAM TIẾN có …