Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Sàn gỗ HD HOME Số 110 Đặng Thái Thân – TP. Vinh – Nghệ An

Cửa hàng Sàn gỗ HD HOME Số 110 Đặng Thái Thân – TP. Vinh – Nghệ An

cuaahng san go hdhome nghe am

Sàn gỗ Kaindl Fishbone là sàn gỗ công nghiệp cao cấp thuộc thương hiệu Kaindl. Sàn gỗ Kaindl Fishbone là dòng sàn gỗ xương cá được ưa chuộng nhất hiện nay . Nguyên liệu chính dùng để sản xuất là gỗ tự nhiên châu Âu cao cấp tự trồng theo tiêu chuẩn châu Âu. Quý khách ở TP. Vinh có nhu cầu mua sàn gỗ nhập khẩu từ áo chính hãng, thì không nên bỏ qua cửa hàng Sàn gỗ HD HOME ở địa chỉ Số 110 Đặng Thái Thân – TP. Vinh – Nghệ An này nhé!

Cửa hàng Sàn gỗ HD HOME Số 110 Đặng Thái Thân - TP. Vinh - Nghệ An
Hình ảnh cửa hàng Sàn gỗ HD HOME tại Số 110 Đặng Thái Thân – TP. Vinh – Nghệ An.

Sàn gỗ Kaindl (sàn gỗ Áo) là sàn gỗ được nhập khẩu từ Áo. Sàn gỗ công nghiệp Kaindl thuộc phân khúc sàn gỗ châu Âu cao cấp. Nổi bật của sàn gỗ cao cấp Kaindl Aqua Pro là khả năng chịu nước tốt. Sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu cao cấp Kaindl được cải tiến và trang bị hèm khóa chống nước bề mặt 24h, vân gỗ tự nhiên, cốt gỗ sạch HDF, bề mặt chống xước.

Sàn gỗ Áo cao cấp Kaindl được đánh giá là sàn gỗ công nghiệp chịu nước nằm top sàn gỗ chịu nước cao cấp, mẫu mã đẹp, nguyên liệu sạch. Đồng thời sàn gỗ chịu nước Kaindl được sản xuất với quy trình khép kín đáp ứng các tiêu chuẩn sàn gỗ châu Âu đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Sàn gỗ công nghiệp Kaindl được công nhận là sàn gỗ châu Âu số 1 nhập khẩu chính hãng về độ chịu nước của sàn gỗ. Chính vì vậy sàn gỗ chịu nước Kaindl không ngần ngại bởi bất cứ thí nghiệm ngâm nước nào. Đặc biệt kết quả kiểm tra trực tiếp 10 lần như 1. Độ trương nở của sàn gỗ Kaindl Aqua Pro ở mức thấp nhất so với tất cả các loại sàn gỗ công nghiệp chịu nước khác .

Khách hàng hãy đến trực tiếp cửa hàng Sàn gỗ HD HOME để được nhân viên tư vấn và chọn mua những sản phẩm sàn gỗ ưng ý, địa chỉ Số 110 Đặng Thái Thân – TP. Vinh – Nghệ An, hoặc liên hệ số Hotline: 0979. 157. 577 – 0988. 690. 832, để được báo giá và tư vấn chi tiết và nhanh nhất.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

  • Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.
Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …