Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Sàn gỗ DUY PHÁT Số 487 P. Ninh Khánh – TP. Ninh Bình

Cửa hàng Sàn gỗ DUY PHÁT Số 487 P. Ninh Khánh – TP. Ninh Bình

cua ahng san go duy phat ninh binh

Sàn gỗ công nghiệp xuất hiện tại thị trường Việt Nam đã từ lâu. Và dòng sản phẩm được nhiều người biết đến đó là ván sàn nhập khẩu Malaysia có thương hiệu Janmi. Từ chất lượng đến thương hiệu đều đã được khẳng định. Tại cửa hàng Sàn gỗ Duy Phát ở địa chỉ Số 487 P. Ninh Khánh – TP. Ninh Bình, chuyên cung cấp sản phẩm sàn gỗ siêu chịu nước thương hiệu Janmi nhập khẩu từ Malaysia chính hãng và đảm bảo uy tín.

Cửa hàng Sàn gỗ DUY PHÁT Số 487 P. Ninh Khánh - TP. Ninh Bình
Hình ảnh thực tế cửa hàng Gia Phát.

Với ưu điểm: Màu sắc tinh tế, đa dạng, lượng khí thải Formandehit thấp, thân thiện với môi trường và đặc biệt khả năng chịu nước  vượt trội so với các sản phẩm cùng loại. Sàn gỗ Janmi hiện nay đã trở thành một thương hiệu phổ biến và quen thuộc với người tiêu dùng

Với định hướng sự chung thực là yếu tố nòng cốt cho sự phát triển bền vững, Cửa hàng Sàn gỗ Gia Phát luôn cam kết sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Janmi được nhập khẩu 100% từ Malaysia:

  • Sàn gỗ tự nhiên: Sàn gỗ Gõ Đỏ,, Sàn gỗ Giáng Hương, Sàn gỗ Óc Chó, Sàn gỗ Sồi, Sàn gỗ Chiu Liu, Sàn gỗ Căm xe, Sàn gỗ Lim, Sàn gỗ Tần Bì
  • Sàn gỗ công nghiệp
  • Sàn nhựa: Sàn nhựa hèm khóa, Sàn nhựa ngoài trời, Sàn nhựa dán keo,…

Đây chắc hẳn sẽ là một địa chỉ bán sàn gỗ hấp dẫn đối với những khách hàng tại khu vực TP. Ninh Bình. Ghé qua địa chỉ cửa hàng Sàn gỗ Gia Phát ở Số 487 P. Ninh Khánh – TP. Ninh Bình, để tham khảo trực tiếp sản phẩm, hoặc liên hệ hotline 0987. 735. 890 để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

  • Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.
Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …