Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Sàn gỗ AN THỊNH Số 74 Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Cửa hàng Sàn gỗ AN THỊNH Số 74 Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

cua hang san go an thinh daklak

Nhưng yếu tố cực kì quan trọng để tạo ra ngôi nhà hoàn hảo chính là sàn nhà. Về thẩm mỹ một sàn nhà đẹp hài hòa sẽ mang đến cảm giác sang trọng thoải mái cho chủ nhân. Khi tạo ra mái ấm, quý khách có thiết kế tốt về mái, về trần tường, về kết cấu phòng ốc, nội thất tinh tươm. Để đáp ứng được những yếu tố đó thì cửa hàng Sàn gỗ An Thịnh ở địa chỉ Số 74 Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk, đã cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm sàn gỗ chất lượng tốt, màu sắc đa dạng.

Cửa hàng Sàn gỗ AN THỊNH Số 74 Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk
Hình ảnh cửa hàng Sàn gỗ An Thịnh tại Số 74 Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk.

Cửa hàng Sàn gỗ An Thịnh có trưng bày rất nhiều mẫu sản phẩm sàn đa dạng để quý khách dễ dàng chọn lựa. Có thể điểm qua một số loại sản phẩm chính mà cửa hàng đang cung cấp như:

  • Sàn gỗ tự nhiên: sàn gỗ căm xe lào, sàn gỗ chiu liu, Sàn gỗ Teak, Sàn gỗ Óc Chó Mỹ, Sàn gỗ Gõ đỏ, Sàn gỗ Keo Tràm, Sàn gỗ Thông, Sàn gỗ xăng lẻ.
  • Sàn gỗ công nghiệp: Sàn Kronoswiss, Quickstep, Sàn gỗ Malaysia RainForest, Chypong, Egger, Hornitex, Lucsy, Thailux…
  • Sàn nhựa vân gỗ: Sàn nhựa Duluxe, Ecost, Galaxy, Sàn nhựa IBT, Inovar, Magic, Raiflex, Rosa… Và cửa hàng còn nhận thi công các công trình ngoại thất như nhà ở, trường học, văn phòng, ..
  • Xốp dán tường, tấm ốp nhựa trang trí,…

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn thi công lắp đặt các loại sàn có thể qua trực tiếp Cửa hàng Sàn gỗ An Thịnh có địa chỉ Số 74 Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk. Hoặc Holine theo số 0913. 861. 891 – 0935. 861. 891 để được tư vấn báo giá.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …