Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng sàn gỗ 24h số 41 Ngọc Đại-Đại mỗ-Từ Liêm-HN

Cửa hàng sàn gỗ 24h số 41 Ngọc Đại-Đại mỗ-Từ Liêm-HN

cua hang san go 24h

Việc sử dụng các loại sàn gỗ giờ khá phổ biến tại Việt Nam bởi những công dụng mà sàn gỗ đem lại như ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè. Đặc biệt sàn gỗ sử dụng trong không gian còn đem đến cảm giác sang trọng tự nhiên và tươi mát cho căn nhà. Bài viết này, TOPnoithat xin giới thiệu tới khách hàng một địa chỉ chuyên cung cấp sàn gỗ các loại tại Hà Nội.

Cửa hàng sàn gỗ 24h có địa chỉ ở số 41 Ngọc Đại-Đại mỗ-Từ Liêm-Hà Nội là cửa hàng chuyên cung cấp các loại sàn. Các loại sàn chủ yếu tại cửa hàng như: sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp, sàn nhựa… đều là các sản phẩm thuộc thương hiệu lớn được nhập khẩu từ Malaysia, Đức có khẳ năng chịu nước số 1.

cua hang san go 24h
Cửa hàng sàn gỗ 24h có địa chỉ số 41 Ngọc Đại-Đại mỗ-Từ Liêm-HN

Quý khách hàng đang có nhu cầu về sản phẩm sàn nhà, đến trực tiếp cửa hàng ở 42 Ngọc Đại-Đại mỗ-Từ Liêm-HN hoặc liên hệ qua số điện thoại: 0974753338 để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể về các thông tin của sản phẩm nhé.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

MYNS – THƯƠNG HIỆU ĐỒ NỘI THẤT VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Các sản phẩm đồ nội thất của MYNS phù hợp với các không gian VĂN PHÒNG CÔNG SỞ, TÀI C…