Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Sam sofa số 346 Tố Hữu-Hà Đông-HN

Cửa hàng Sam sofa số 346 Tố Hữu-Hà Đông-HN

cua hang sam sofa

Các sản phẩm sofa giờ không còn xa lạ với người dân Việt nữa, Sofa là dòng sản phẩm bàn ghế hiện đại được rất nhiều người lựa chọn để bày trí trong không gian. Vậy bạn đã biết địa chỉ cửa hàng bán sofa gần mình chưa? Bài viết này sẽ giới thiệu tới các quý khách hàng một địa chỉ chuyên cung cấp dònh sản phẩm ghế sofa- nội thất hiện đại.

Cửa hàng Sam sofa trực thuộc công ty TNHH thương mại và dịch vụ Tín An Phát, có địa chỉ ở 346 Tố Hữu-HĐ-HN, chuyên cung cấp các sản phẩm ghế sofa, nội thất gia đình. Sam sofa cung cấp các sản phẩm cho các hộ gia đình, công ty thiết kế nội thất….

Các sản phẩm chính tại Sam sofa như: sofa đơn, sofa 2 chỗ, sofa 3 chỗ, sofa 4 chỗ, sofa góc, sofa bộ, sofa bed,…ngoài ra, còn có một vài phụ kiện đi kèm như gối trang trí, đôn trang trí,…

cua hang sam sofa
Cửa hàng Sam Sofa ở số 346 Tố hữu-Hà Đông-HN

Quý khách hàng có nhu cầu chọn mua các sản phẩm ghế sofa của Sam sofa, đến trực tiếp cửa hàng để xem và cảm nhận nhé. Hoặc liên hệ với cửa hàng qua số điện thoại: 02422652525 để nhận được những tư vấn và hỗ trợ chi tiết về các sản phẩm của công ty nhé.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

MYNS – THƯƠNG HIỆU ĐỒ NỘI THẤT VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Các sản phẩm đồ nội thất của MYNS phù hợp với các không gian VĂN PHÒNG CÔNG SỞ, TÀI C…