Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng S/S Interior số 36 Hoàng Cầu,Ô Chợ Dừa, Đống Đa

Cửa hàng S/S Interior số 36 Hoàng Cầu,Ô Chợ Dừa, Đống Đa

cua hang s/s interor

Showroom S/S Interior là đơn vị trực thuộc CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN PICENZA VIỆT NAM, có địa chỉ ở Tòa nhà Hoàng Cầu Skyline, 36 Hoàng Cầu, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội. Chuyên cung cấp các mặt hàng sản phẩm nội thất gia đình. Là đơn vị phân phối uy tín, là đối tác của các thương hiệu lớn nổi tếng trong và ngoài nước. Với con mắt thẩm tinh tế, các sản phẩm của S/S Interior đều mang một vẻ đẹp sang trọng, tinh tế và vô cùng đẳng cấp. Là đơn vị cung cấp nội thất uy tín, từ các sản phẩm nội thất phòng khách, nội ngoại thất, đồ trang trí đến sản phẩm nhà bếp, nhà tắm hay nhà vệ sinh đều vô cùng tinh tế.

Dưới đây là những mặt hàng sản phẩm mà S/S Interior cung cấp:

  • Các sản phẩm nội thất: nội thất phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, phòng làm việc,…
  • Cung cấp đồ trang trí: bát đĩa ấm chén, đồ trang trí pha lê, đèn chùm, đèn thả, đèn tường, đèn bàn, đèn cây, \
  • Thiết bị phòng tắm, phòng vệ sinh: bồn cầu, tiểu nam, van, vòi vịt, vòi sen, bồn tắm, chậu rửa, … cùng các sản phẩm gạch ốp lát, gạch trang trí, …
  • Một số đồ gia dụng gia đình thiết bị nhà bếp: tủ lạnh, tủ bếp, tủ rượu, tủ trang trí,….
  • Các sản phẩm ngoại thất: bàn ghế ngoài trời,… cùng một số đồ dùng, thiết bị khác: khoá cửa, công tắc ổ cắm, thảm trang trí, chăn ga gối đệm ,…
cua hang s/s interor
Cửa hàng S/S Interior số 36 Hoàng Cầu,Ô Chợ Dừa, Đống Đa

S/S Interior là đơn vị cung cấp đa dạng các sản phẩm nội thất, đồ gia đình, quý khách hàng có nhu cầu. Hãy đến trực tiếp showroom tại địa chỉ số 36 Hoàng Cầu,Ô Chợ Dừa, Đống Đa-HN để được xem và cảm nhận từng loại sản phẩm nhé. Hoặc liên hệ qua số điện thoại 024 7305 3636 để nhận được những tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhé.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

MYNS – THƯƠNG HIỆU ĐỒ NỘI THẤT VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Các sản phẩm đồ nội thất của MYNS phù hợp với các không gian VĂN PHÒNG CÔNG SỞ, TÀI C…