Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Rèm vải Ngọc Tiến ở 123 Ngọc Hồi, Hoàng Mai,HN

Cửa hàng Rèm vải Ngọc Tiến ở 123 Ngọc Hồi, Hoàng Mai,HN

Cửa hàng rèm vải Ngọc Tiến ở 123 Ngọc hồi, Hà Nội

Cửa hàng nội thất Ngọc Tiến là đơn vị chuyên sản xuất và kinh doanh các mặt hàng rèm vải, sàn gỗ, giấy dán tường…trong đó mặt hàng chính là rèm vải. Địa chỉ trưng bày mẫu sản phẩm và giao dịch khách hàng tại số 123 đường Ngọc Hồi – quận Hoàng Mai – Hà Nội.

Nội thất Ngọc Tiến chuyên nhận tư vấn và thi công các loại rèm cửa cho các hộ gia đình, văn phòng, công ty, dự án… Nhận thi công các loại rèm vải, rèm Roman, rèm cuốn, rèm lá dọc, rèm Hàn Quốc, rèm sáo gỗ, rèm sáo nhôm. Tại cửa hàng số 123 Ngọc Hồi có trưng bày rất nhiều mẫu nguyên liệu để quý khách xem và chọn lựa theo sở thích của mình.

cửa hàng rèm cửa Ngọc Tiến ở 123 Ngọc hồi, Hà Nội
Hình ảnh cửa hàng rèm cửa Ngọc Tiến

Để mua các loại rèm và phụ kiện, hoặc cần tư vấn thi công lắp đặt hoàn thiện cho công trình – nhà ở của mình. QUý khách có thể qua trực tiếp cửa hàng rèm cửa Ngọc Tiến tại số 123 Ngọc Hồi – Hà Nội. Hoặc điện thoại số 0914475659 để được tư vấn chi tiết và báo giá.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 10 Cửa hàng bán Thiết bị Phòng tắm, Nhà tắm tại TpHCM

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán bồn tắm, phòng xông hơi, thiết bị phòng tắm tại thành phố Hồ …