Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng rèm vải-đồ gỗ Hải Vân 415 Hoàng Hoa Thám, HN

Cửa hàng rèm vải-đồ gỗ Hải Vân 415 Hoàng Hoa Thám, HN

cua hang rem vai do go my nghe hai van 415 hoang hoa tham ba dinh ha noi

TOPnoithat xin giới thiệu đến quý khách hàng có nhu cầu mua sắm đồ gỗ nội thất, mua rèm vải một địa chỉ uy tín tại số 415 Hoàng Hoa Thám, Hà Nội. Cửa hàng rèm vải-đồ gỗ Hải Vân.

Với rất nhiều sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ, cùng với các mặt hàng rèm vải cao cấp được trưng bày tại cửa hàng là một lựa chọn tốt cho khách hàng có nhu cầu tìm mua. Cửa hàng Hải Vân hiện đang trưng bày và bán các mặt hàng chính như:

  • Rèm roman, gỗ ngang, lá dọc ngang, rèm cầu vồng, rèm cuốn,… được làm từ những chất liệu mềm mại, màu sắc trẻ trung.
  • Sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ như đôn gỗ, tủ gỗ, tủ thờ… Được đục, khắc họa tiết tinh xảo bởi những thợ mộc lành nghề, với nhiều chất liệu gỗ đã được xử lý kỹ càng.
cua hang rem vai do go my nghe hai van 415 hoang hoa tham ba dinh ha noi
Hình ảnh cửa hàng rèm vải đồ gỗ mỹ nghệ Hải Vân 415 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội

Trên đây là một vài thông tin và hình ảnh của cửa hàng rèm vài đồ gỗ Hải Vân mà TOPnoithat muốn gửi tới các bạn. Nếu như các bạn có nhu cầu muốn mua rèm vải và các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ cho gia đình nhà mình có thể ghé qua địa chỉ 415 Hoàng Hoa Thám để tham khảo sản phẩm. Hoặc liên hệ hotline 0904 950 536 để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua sắm được những mặt hàng ưng ý tại đây!


Xem thêm danh sách tổng hợp các địa chỉ bán mặt hàng tương tự:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

  • Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.
Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Chăn Ga Gối Đệm Tú Đàm tại 360 Hùng Vương, TP Pleiku, Gia Lai

Cửa hàng Chăn Ga Gối Đệm Tú Đàm tại 360 Hùng Vương, TP Pleiku, Gia Lai là một trong những …