Home Danh Bạ Cửa hàng nội thất Cửa hàng Rèm TƯỜNG VI Số 245 Trần Hưng Đạo – TX. Quảng Trị

Cửa hàng Rèm TƯỜNG VI Số 245 Trần Hưng Đạo – TX. Quảng Trị

cua hang rem tuong vi quang tri

Có nhiều người không hiểu rằng rèm là thời trang và đem lại may mắn cho gia đình, ngoài ra rèm còn đem lại phong cách sống của gia đình, phong cách văn hóa của một con phố hay cả một nền văn hóa. Hiện tại quý khách đang ở thị xã Quảng Trị đang có nhu cầu trang trí rèm với một phong cách tuyệt đẹp riêng của quý khách. Thì hôm nay, TOPnoithat hân hạnh giới thiệu cửa hàng Rèm Tường Vi có địa chỉ Số 245 Trần Hưng Đạo – TX. Quảng Trị, là nơi chuyên các loại vải rèm, vải đệm ghế, phụ kiện ngành rèm, chăn ga gối đệm,…

Cửa hàng Rèm TƯỜNG VI Số 245 Trần Hưng Đạo - TX. Quảng Trị
Hình ảnh cửa hàng Rèm Tường Vi tại Số 245 Trần Hưng Đạo – TX. Quảng Trị.

Các sản phẩm tại cửa hàng Rèm Tường Vi rất đa dạng về màu sắc, mẫu mã và kiểu trang trí khác nhau từ hiện đại đến cổ điển. Khách hàng nên chọn lựa kỹ chất liệu vải rèm và kiểu rèm dễ sử dụng. Điều chỉnh ánh sáng, cản sáng, có vải chống nắng 100%, vải chống tia UV. Giảm tiếng ồn và bụi bên ngoài, tạo sự ấm cúng lãng mạn cho phòng ngủ ngăn không ảnh hưởng giấc ngủ:

  • Rèm sáo tre, Rèm sáo dọc, Rèm cửa 2 lớp,
  • Rèm cửa hạt pha lê, Rèm vải,
  • Rèm sáo nhôm, Rèm lá dọc, Rèm cuốn,
  • Rèm Roman, Rèm gỗ, Rèm chóng tĩnh điện,
  • Rèm cầu vồng hàn quốc, Rèm văn phòng, Rèm ngăn lạnh,…
  • Phụ kiện may rèm,
  • Chăn ga gối đệm,…..Cùng những màn cửa không gian như rèm cửa biệt thự, rèm cửa khách sạn, rèm cửa sân khấu, hội trường và những sản phẩm dành cho công trình lớn.

Khách hàng còn chần chờ gì mà không đến ngay cửa hàng Rèm Tường Vi có địa chỉ Số 245 Trần Hưng Đạo – TX. Quảng Trị, để đặt cho gia đình, văn phòng,…của mình những bộ rèm ưng ý nhất. Hoặc khách hàng muốn liên hệ với cửa hàng qua số điện thoại để được tư vấn và báo giá: 0977. 133. 773 – 0911. 918. 222.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!

Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Comments are closed.

Check Also

Cửa hàng Gạch ốp lát PHÚC HƯNG HỘI Số 50 Đg Cách Mạng Tháng 8 – TP. Đà Nẵng

Cửa hàng Gạch ốp lát Phúc Hưng Hội ở Số 50 Đg Cách Mạng Tháng 8 – TP. Đà Nẵng, là đị…