Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Rèm Thanh Thanh ở số 39 Cầu Diễn, Từ Liêm,HN

Cửa hàng Rèm Thanh Thanh ở số 39 Cầu Diễn, Từ Liêm,HN

Cửa hàng Rèm Thanh Thanh ở 39 Cầu Diễn Từ Liêm

Cửa hàng Rèm Thanh Thanh là đơn vị chuyên làm các sản phẩm rèm cửa cho các hộ gia đình và dự án. Đồng thời có bán nhiều mặt hàng nội thất và đồ trang trí khác. Địa chỉ tại số 39 đường Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Dưới đây là thông tin chi tiết thêm và hình ảnh thực tế để quý khách tham khảo khi có nhu cầu mua sắm.

  • Nhận tư vấn, sản xuất và thi công lắp đặt các loại rèm cửa. Đa dạng các chủng loại để khách hàng lựa chọn, từ rèm vải, rèm gỗ, rèm sáo nhồm, rèm cuốn cầu vồng, rèm lật,… Nhận thi cung cấp rèm cửa cho cả các gia đình, văn phòng công ty, nhà nghỉ khách sạn,… Tại cửa hàng có nhiều mẫu vải, nguyên liệu và phụ kiện để quý khách chọn lựa. Vì là đơn vị trực tiếp cắt may nên thời gian thi công nhanh và giá thành rẻ cạnh tranh.
  • Ngoài mặt hàng rèm cửa thì cửa hàng Rèm Thanh Thanh còn bán các sản phẩm chăn ga gối đệm, mùng màn, chiếu ngủ, tủ quấn áo vải… Đa phần có mức giá bình dân, đa dạng mẫu mã và họa tiết.
Cửa hàng Rèm Thanh Thanh ở 39 đường Cầu Diễn
Cửa hàng Rèm Thanh Thanh ở 39 đường Cầu Diễn

Địa chỉ Cửa hàng Rèm Thanh Thanh ở 39 đường Cầu Diễn – Nam Từ Liêm. Quý khách có thể qua trực tiếp để chọn mua sản phẩm mình cần, hoặc điện thoại theo số Hotline 0983771400 để được tư vấn.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 10 Cửa hàng bán Thiết bị Phòng tắm, Nhà tắm tại TpHCM

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán bồn tắm, phòng xông hơi, thiết bị phòng tắm tại thành phố Hồ …