Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Rèm Quang Nguyễn tại 392 Khương Đình, HN

Cửa hàng Rèm Quang Nguyễn tại 392 Khương Đình, HN

Cửa hàng rèm Quang Nguyễn 392 Khương Đình

Rèm là sản phẩm gần như không thể thiếu đối với mỗi căn hộ mới. Nó vừa giúp trang trí làm đẹp không gian nội thất, trông sang hơn, mà còn giúp che ánh nắng hắt vào phòng, bảo vệ sự riêng tư… Bài viết này TOPnoithat xin giới thiệu một địa chỉ chuyên lắp đặt các loại rèm để quý khách tham khảo khi có nhu cầu.

Cửa hàng Rèm Quang Nguyễn có địa chỉ tại số 392 đường Khương Đình. Rất tiện lợi cho các khách hàng ở quận Thanh Xuân và khu vực lân cận đến trực tiếp tham khảo. Ngoài ra, dù bạn ở các quận huyện khác của Hà Nội hay ở các tỉnh nếu có nhu cầu lắp đặt rèm vẫn có thể liên hệ để được đáp ứng.

Tại cửa hàng Quang Nguyễn có trưng bày các mẫu rèm sẵn để quý khách tham khảo. Bên cạnh đó là rất nhiều mẫu nguyên liệu vải rèm với hoa văn họa tiết đa dạng để chọn lựa theo sở thích cửa khách hàng.

Khi có nhu cầu lắp đặt rèm quý khách có thể đo đạc chiều rộng và dài các cửa, chụp ảnh khu vực cần lắp…để đặt hàng. Một số khu vực cửa hàng có thể qua trực tiếp khảo sát trước để đảm bảo độ chính xác và tính thẩm mỹ cao nhất khi lắp đặt hoàn thiện.

cửa hàng Rèm Quang Nguyễn ở 392 Khương Đình
Hình ảnh cửa hàng Rèm Quang Nguyễn

Địa chỉ cửa hàng Rèm Quang Nguyễn tại số 392 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại tư vấn 0936532468.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 10 Cửa hàng bán Thiết bị Phòng tắm, Nhà tắm tại TpHCM

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán bồn tắm, phòng xông hơi, thiết bị phòng tắm tại thành phố Hồ …