Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Rèm NGỌC HƯƠNG Số 394 Phan Châu Trinh – TP. Tam Kỳ – Quảng Nam

Cửa hàng Rèm NGỌC HƯƠNG Số 394 Phan Châu Trinh – TP. Tam Kỳ – Quảng Nam

cua hang rem ngoc huong quang nam

Bạn cần mua những loại rèm cửa như rèm cửa gia đình, rèm cửa cho khách sạn, rèm cửa cho công sở văn phòng, hay cho một số dự án lớn,… và một số khác nữa. Các bạn đã từng sử dụng dịch vụ rèm cửa tại một số doanh nghiệp khác nhưng kết quả vẫn thực sự không được như mong muốn. Bạn đang cần làm một số rèm cửa hay cho một số khu chung cư lớn cho gia đình mình. Hãy để, TOPnoithat giới thiệu cửa hàng Rèm Ngọc Hương ở địa chỉ Số 394 Phan Châu Trinh – TP. Tam Kỳ – Quảng Nam.

Cửa hàng Rèm NGỌC HƯƠNG Số 394 Phan Châu Trinh - TP. Tam Kỳ - Quảng Nam
Hình ảnh cửa hàng Rèm Ngọc Hương tại Số 394 Phan Châu Trinh – TP. Tam Kỳ – Quảng Nam.

Cửa hàng Rèm Ngọc Hương đã và đang nỗ lực tìm kiếm, cải tiến mẫu mã, các sản phẩm mành rèm cửa được thiết kế một cách chuyên nghiệp, nhằm cho ra đời những dòng sản phẩm ưu việt phù hợp với từng không gian kiến trúc từ cổ điển đến hiện đại. Với đội ngũ nhân viên có tay nghề khéo léo, sáng tạo, Ngọc Hương rất mong được cung cấp cho khách hàng những sản phẩm màn, rèm cửa và các dịch vụ liên quan một cách chuyên nghiệp nhất:

  • Rèm vải cao cấp
  • Rèm cầu vồng
  • Rèm sáo cuốn
  • Rèm sáo gỗ
  • Rèm tổ ong
  • Rèm vải 2 lớp…
  • Chăn Drap, gối, bọc nệm,…
  • Giấy dán tường, decal,..

Ngọc Hương không chỉ bảo hành sản phẩm cho khách hàng đúng theo thời gian quy định của hãng, mà trong suốt quá trình sử dụng nếu sản phẩm có bất cứ vấn đề gì khách hàng cũng có thể liên hệ ngay với cửa hàng qua số điện thoại: 0982. 520. 180 – 0903. 520. 180.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!

Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …