Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng rèm Lan Hương ở 96 Tôn Đức Thắng-Đống Đa-HN

Cửa hàng rèm Lan Hương ở 96 Tôn Đức Thắng-Đống Đa-HN

cua hang rem lan huong

Nếu bạn đang muốn chọn mua cho mình sản phẩm rèm cửa cao cấp, bài viết này TOPnoithat xin giới thiệu tới bạn cửa hàng rèm Lan Hương có địa chỉ số 96 Tôn Đức Thắng-Đống Đa-HN. Là cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm rèm nhập khẩu cao cấp cho các hộ gia đình, biệt thự, khách sạn 5 sao,…. Ngoài ra, khi đến với Lan Hương, khách hàng sẽ được tư vấn hỗ trợ nhiệt tình, cùng với đó là các dịch vụ giao, lắp đặt chu đáo, chuyên nghiệp.

Với mục tiêu theo đuổi dòng sản phẩm cao cấp, các sản phẩm của Lan Hương chủ yếu được nhập khẩu từ Hàn, Đức…. ngoài các sản phẩm rèm vải, Lan Hương còn có các sản phẩm rèm mành, mành cuốn…. rèm mành thông minh.

cua hang rem lan huong
Cửa hàng rèm Lan Hương ở 96 Tôn Đức Thắng-Đống Đa-HN

Quý khách hàng nếu có nhu cầu, hay bất kỳ thắc mắc nào với các sản phẩm của Lan Hương, đến trực tiếp cửa hàng ở số 96 Tôn Đức Thắng-Đống Đa-HN để xem và chọn mua. Hoặc liên hệ qua số điện thoại: 0904178087 để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh nhất nhé.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua sắm được những mặt hàng ưng ý tại đây!


Xem thêm danh sách tổng hợp các địa chỉ bán mặt hàng tương tự:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

  • Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.
Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

MYNS – THƯƠNG HIỆU ĐỒ NỘI THẤT VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Các sản phẩm đồ nội thất của MYNS phù hợp với các không gian VĂN PHÒNG CÔNG SỞ, TÀI C…