Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Rèm KÍNH HOAN TT. Nga Sơn – Nga Sơn – Thanh Hóa

Cửa hàng Rèm KÍNH HOAN TT. Nga Sơn – Nga Sơn – Thanh Hóa

cua hang rem kinh hoan thanh hoa

Hiện nay nhu cầu sống trong những ngôi nhà đẹp, không gian tiện nghi là điều mà không phải khó thực hiện với chúng ta. Và Rèm cửa,… đang là lựa chọn phổ biến cho các hộ gia đình, và quý khách đang chuẩn bị cho một ngôi nhà mới muốn lắp rèm cửa. Nhưng ở khu vực huyện Nga Sơn vẫn chưa tìm được cửa hàng may rèm ưng ý. Thì quý khách hãy đến với Rèm Kính Hoan có địa chỉ TT. Nga Sơn – Nga Sơn – Thanh Hóa, để có những sản phẩm rèm vải đẹp, giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

Cửa hàng Rèm KÍNH HOAN TT. Nga Sơn - Nga Sơn - Thanh Hóa
Hình ảnh cửa hàng Rèm Kính Hoan tại TT. Nga Sơn – Nga Sơn – Thanh Hóa.

Các sản phẩm tại cửa hàng luôn nhận được đánh giá cao về chất lượng cũng như mẫu mã của sản phẩm. Sản phẩm mà cửa hàng Rèm Kính Hoan đang cung cấp cho khách hàng như:

  • Rèm: rèm trơn, rèm hoạ tiết, rèm kẻ, rèm nhung, rèm lụa, rèm trẻ em, voan,… cùng một vài phụ kiện kèm theo.
  • Mành : mành roman, mành cuộn, mành cuộn vải, mành cuộn chịu nước, mành tiết kiệm năng lượng, mành cầu vồng, mành trẻ em, mành gỗ, mành cuộn đôi,…Cửa hàng còn nhận may rèm theo yêu cầu của quý khách.
  • Ngoài ra, cửa hàng còn cung cấp dòng sản phẩm phông hội trường, thảm trải sàn, giàn phơi thông minh, giàn phơi gắn tường, giàn phơi có móc treo…
  • Bọc đệm ghế ô tô, đệm ghế sofa,…
  • Nội thất gia đình: giường tủ, bàn ghế,
  • Chăn ga gối đệm,….

Quý khách hàng có nhu cầu, yêu thích các sản phẩm rèm, hãy đến trực tiếp cửa hàng Rèm Kính Hoan ở địa chỉ TT. Nga Sơn – Nga Sơn – Thanh Hóa, để xem và chọn mua. Hoặc liên hệ qua số điện thoại để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết về sản phẩm: 0355. 140. 492 – 0938. 291. 675.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

  • Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.
Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …