Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Rèm Khánh Mơ ở 166 đường Ngọc Hồi, Thanh Trì,HN

Cửa hàng Rèm Khánh Mơ ở 166 đường Ngọc Hồi, Thanh Trì,HN

cửa hàng Rèm Khánh Mơ ở 166 Ngọc Hồi Thanh Trì

Cửa hàng Rèm Khánh Mơ chuyên nhận tư vấn, sản xuất và lắp đặt các loại rèm cửa cho các hộ gia đình, căn hộ chung cư, văn phòng công ty và các dự án… Địa chỉ tại số 166 Ngọc Hồi – Thanh Trì – Hà Nội.

Tại cửa hàng có trưng bày các sản phẩm mẫu để quý khách tham khảo, ngoài ra còn có rất nhiều và đa dạng các mẫu nguyên liệu vải làm rèm cùng các phụ kiện. Nhận sản xuất và lắp đặt các loại rèm vải, rèm Roman, rèm cuốn, rèm lá dọc, rèm sáo ngang, rèm Hàn Quốc, rèm sáo gỗ,…

Là đơn vị trực tiếp sản xuất và thi công nên giá làm các loại rèm của cửa hàng Rèm Khánh Mơ rất cạnh tranh. Thời gian thi công lắp đặt nhanh.

cửa hàng Rèm Khánh Mơ ở số 166 đường Ngọc Hồi
Hình ảnh cửa hàng Rèm Khánh Mơ

QUý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ trực tiếp cửa hàng Rèm Khánh Mơ để xem mẫu và được tư vấn chi tiết. Địa chỉ tại số 166 đường Ngọc Hồi – Thanh Trì – Hà Nội.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 10 Cửa hàng bán Thiết bị Phòng tắm, Nhà tắm tại TpHCM

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán bồn tắm, phòng xông hơi, thiết bị phòng tắm tại thành phố Hồ …