Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Rèm Huyền Vy tại 398 Kim Giang, Hà Nội

Cửa hàng Rèm Huyền Vy tại 398 Kim Giang, Hà Nội

Cửa hàng Rèm Huyền Vy tại 398 Kim Giang

Rèm cửa là sản phẩm không thể thiếu trong nội thất hiện đại, nhất là khi việc lắp đặt cửa kính đang trở thành xu thế. Khi lắp đặt rèm vừa cần đảm bảo khả năng che chắn ánh sáng, ánh nắng tốt, vừa cần đảm bảo tính thẩm mỹ – đặc biệt là màu sắc hợp với gu của gia chủ và hài hòa với màu sắc tổng thể của không gian nội thất phòng.

Cửa hàng Rèm Huyền Vy có địa chỉ tại số 398 Kim Giang là cơ sở chuyên lắp đặt rèm cho các hộ gia đình, văn phòng, dự án… Tại cửa hàng có trưng bày rất nhiều sản phẩm cùng các mẫu vải đa dạng để quý khách chọn lựa theo sở thích của mình. Nhận tư vấn và thi công lắp đặt rèm với độ chính xác về kích thước cùng tính thẩm mỹ cao.

cửa hàng Rèm Huyền Vy tại 398 Kim Giang
Hình ảnh cửa hàng Rèm Huyền Vy

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt Rèm có thể qua trực tiếp cửa hàng Huyền Vy ở số 398 Kim Giang – Hoàng Mai – Hà Nội để xem các mẫu mã và phụ kiện. Hoặc điện thoại theo số 0982592141 để được tư vấn báo giá chi tiết.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 10 Cửa hàng bán Thiết bị Phòng tắm, Nhà tắm tại TpHCM

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán bồn tắm, phòng xông hơi, thiết bị phòng tắm tại thành phố Hồ …