Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Rèm HOA Số 368 Phạm Văn Đồng – TT Châu Ổ – Bình Sơn – Quảng Ngãi

Cửa hàng Rèm HOA Số 368 Phạm Văn Đồng – TT Châu Ổ – Bình Sơn – Quảng Ngãi

cua hang rem hoa quang ngai

Rèm màn Hoa được biết đến là cơ sở kinh doanh các sản phẩm chăn ga gối đệm, bên cạnh đó màn Hoa còn chuyên cung cấp – lắp đặt các sản phẩm rèm mành các loại. Cửa hàng nằng ở huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi, rất thuận tiện cho các khách hàng ở đây lựa chọn và mua sắm các sản phẩm rèm màn. Được biết, cơ sở đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực rèm màn tại Quảng Ngãi, được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Cửa hàng Rèm HOA Số 368 Phạm Văn Đồng - TT Châu Ổ - Bình Sơn - Quảng Ngãi
Hình ảnh cửa hàng Rèm Hoa tại Số 368 Phạm Văn Đồng – TT Châu Ổ – Bình Sơn – Quảng Ngãi.

Các sản phẩm rèm ở đây, được chọn lựa cẩn thận, chất lượng vải đa dạng để khách hàng lựa chọn.Cửa hàng cung cấp đủ các sản phẩm rèm với mọi mức giá khác nhau để khách hàng có nhiều sự lựa chọn. Các mẫu rèm ở đây có kiểu dáng đơn giản, thanh lịch, hoạ tiết trang nhã, sang trọng được lựa chọn kĩ càng:

  • Rèm vải, Rèm sáo gỗ ngang, Rèm sáo dọc
  • Màn cuốn, rèm cuốn, Rèm tre – Mành trúc
  • Rèm roman, Màn xếp lớp romance
  • Rèm sợi, Màn cầu vồng,…
  • Chăn ga gối đệm, ruột gối,….

 Nếu chưa biết chọn mua sản phẩm nào, quý khách hãy đến ngay cửa hàng rèm Hoa ở địa chỉ Số 368 Phạm Văn Đồng – TT Châu Ổ – Bình Sơn – Quảng Ngãi, để được tư vấn và hỗ trợ nhé. Hoặ quý khách liên hệ cửa hàng qua số: 094. 555. 8629.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!

Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …