Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Rèm DUNG ĐIỆP Đường 2 Phù Lỗ – Sóc Sơn – HN

Cửa hàng Rèm DUNG ĐIỆP Đường 2 Phù Lỗ – Sóc Sơn – HN

cua hang rem dung diep soc son

Vấn đề trang trí nhà cửa hầu như được mọi gia đình quan tâm, không thể không kể đến rèm cửa. Một trong những vật dụng quan trọng không thể thiếu trong mọi gia đình, để chắn mưa gió. Vậy may rèm cửa ở đâukhu hực huyện Sóc Sơn đảm bảo được chất lượng, mẫu mã, và yêu cầu khách hàng. Qúy khách hàng yên tâm đã có TOPnoithat giới thiệu cửa hàng Rèm uy tín. Đó là cửa hàng Rèm Dung Điệp địa chỉ Đường 2 Phù Lỗ – Sóc Sơn – HN, quý khách hãy yên tâm khi đến đặt mua rèm tại cửa hàng nhé!

Cửa hàng Rèm DUNG ĐIỆP Đường 2 Phù Lỗ - Sóc Sơn - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Rèm Dung Điệp.

Sản phẩm tại cửa hàng Rèm Vải Dung Điệp đa dạng, đủ mọi kiểu dáng, thích hợp với nhiều khoảng không gian, phong cách thiết kế nội thất khác nhau. Từ hình thức rèm vải, rèm lá dọc, rèm cầu vồng cho đến rèm roman, hay rèm gỗ,… Những sản phẩm của Rèm Vải Dung Điệp luôn thể hiện được sự kết hợp tinh tế, hài hòa, vì thế mà quý khách dễ dàng chọn được rèm cửa phù hợp với thiết kế căn nhà.

Ngoài bán rèm thì cửa hàng Dung Điệp còn bán rất nhiều sản phẩm như:

  • Chăn ga gối đệm Hàn Quốc
  • Màn khung, võng xếp, giường gấp
  • Đệm ghế, thảm, chiếu, phụ kiện màn , rèm,

Bên cạnh đó, đến đây quý khách sẽ được tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ trong việc chọn sản phẩm phù hợp với giá tốt nhất. Đồng thời, cửa hàng Rèm Dung Điệp còn có dịch vụ vận chuyển miễn phí, lắp đặt không tốn phí cũng như dịch vụ bảo hành dài hạn

Ngoài ra cửa hàng Rèm Dung Điệp còn nhận tư vấn, thiết kế, thi công và lắp đặt mành rèm gia đình, văn phòng, khách sạn nhà nghỉ với mọi yêu cầu cả khách hàng. Đảm bảo uy tín và mẫu mã chất lượng.

Nếu quý khách có nhu cầu đặt may rèm cửa cho các công trình, thì hãy đến trực tiếp cửa hàng Rèm Dung Điệp, để được tư vấn. Hoặc liên hệ số điện thoại: 035. 538. 2823 để được báo giá nhanh nhất.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!

Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:


TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …