Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Rèm Đức Minh ở 98 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình,HN

Cửa hàng Rèm Đức Minh ở 98 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình,HN

Cửa hàng Rèm Đức Minh ở 98 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội

Rèm cửa không chỉ giúp trang trí và làm đẹp căn hộ mà còn có tác dụng cản nắng, cản nhiệt và bảo vệ sự riêng tư của gia chủ. Bài viết này TOPnoithat sẽ giới thiệu thêm một địa chỉ uy tín chuyên sản xuất và lắp đặt các loại rèm cửa cho các hộ gia đình, chung cư, văn phòng công ty, nhà nghỉ khách sạn,…

Cửa hàng Rèm Đức Minh có địa chỉ tại số 98 Nguyễn Hoàng (đường Hàm Nghi kéo dài) – Mỹ Đình – Nam Từ Liêm – Hà Nội. Là đơn vị may rèm có xưởng sản xuất trực tiếp với lượng công nhân nhiều, thường xuyên thực hiện các dự án lớn nhỏ cho các hộ gia đình và dự án. Được khách hàng đánh giá cao bởi GIÁ RẺ – VẢI ĐỘC QUYỀN – ĐA DẠNG MẪU – KỸ LƯỠNG & CHẤT LƯỢNG.

Tại cửa hàng Rèm Đức Minh có trưng bày rất nhiều mẫu sản phẩm để quý khách xem thực tế. Bên cạnh đó là các mẫu nguyên liệu với họa tiết hoa văn đa dạng, hình ảnh các dự án đã thi công để quý khách tham khảo. Rèm Đức Minh chuyên nhận sản xuất và lắp đặt các loại rèm cửa như:

  • Rèm vải
  • Rèm Voan
  • Rèm cản nắng cấp
  • Rèm Roman
  • RÈM COMBI – Rèm cầu vồng HÀN QUỐC
  • RÈM CUỐN SÁO: Rèm cuốn trơn, Rèm cuốn lưới
  • Rèm sáo gỗ:có nhiều màu sắc và chất liệu như: gỗ Basswood, gỗ Sồi, gỗ tùng, gỗ thông tuyết, gỗ bạch dương và gỗ Bách Hương Đỏ,…
Cửa hàng Rèm Đức Minh ở 98 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình
Hình ảnh cửa hàng Rèm Đức Minh

Địa chỉ cửa hàng Rèm Đức Minh ở số 98 phố Nguyễn Hoàng – Nam Từ Liêm – Hà Nội. QUý khách có nhu cầu hãy ghé qua trực tiếp tham khảo mẫu mã và chất lượng. Hoặc điện thoại theo số Hotline 0946834489 để được tư vấn chi tiết.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 10 Cửa hàng bán Thiết bị Phòng tắm, Nhà tắm tại TpHCM

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán bồn tắm, phòng xông hơi, thiết bị phòng tắm tại thành phố Hồ …