Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Rèm ĐỨC KHIÊM Số 247 Ngô Gia Tự – Long Biên – HN

Cửa hàng Rèm ĐỨC KHIÊM Số 247 Ngô Gia Tự – Long Biên – HN

cua hang rem duc khiem long bien

Trong bài viết này, TOPnoithat giúp khách hàng tìm cửa hàng Rèm Đức Khiêm địa chỉ số 247 Ngô Gia Tự – Long Biên – HN. Rèm Đức Khiêm chính là một trong những nhà may rèm cửa, màn cửa uy tín từ lâu, bất kỳ ai đã từng may, mua màn cửa mà không biết đến nơi này. Tại đây cung cấp những mẫu thiết kế đa dạng mang phong cách hiện đại, sang trọng nhưng không kém phần tinh tế với các loại rèm đang được cửa hàng Đức Khiem cung cấp.

Cửa hàng Rèm ĐỨC KHIÊM Số 247 Ngô Gia Tự - Long Biên - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Rèm Đức Khiêm.

Đảm bảo chất lượng vải không có chỗ nào để chê với một mức giá vô cùng hợp lý. Màn cửa Đức Khiêm luôn sẵn sàng đáp ứng những nhu cầu dù là khó nhằn nhất cho bạn trong thời gian ngắn nhất, không khiến bạn phải chờ đợi lâu.

Mành Rèm Đức Khiêm qua suốt nhiều năm hoạt động đã luôn không ngừng cải tiến sản phẩm và phương thức hoạt động, chất lượng phục vụ để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Bạn nên đến trực tiếp Rèm Đức Khiêm để tự tay cảm nhận chất lượng của màn cửa, rèm cửa tốt như thế nào. Hơn nữa tiệm sẽ có những nhân viên tư vấn nhiệt tình cho bạn để có thể may rèm cửa, may màn cửa đúng với nhu cầu và mục đích sử dụng của bạn.

Những mẫu màn cửa, rèm cửa được Đức Khiêm đang cung cấp:

  • Rèm lá dọc, rèm tre, màn sáo,
  • Rèm vải, rèm tự động,
  • Rèm roman
  • Rèm vải Hàn Quốc
  • Rèm trường học, phòng cưới, rèm nhà hàng, nhà nghỉ khách sạn, …Ngoai ra cửa hàng Đức Khiêm còn nhận tư vấn, thiết kế, thi công và lắp đặt rèm cửa cho các công trình.

Qúy khách hàng muốn liên hệ với Cửa hàng rèm Đức Khiêm được tư vấn và hỏi về dịch vụ cũng như sản phẩm thì có thể gọi theo số: 038. 6088. 416 – 0912. 7711. 79, hoặc tới trực tiếp địa chỉ Số 247 Ngô Gia Tự – Long Biên – HN.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:


TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …