Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Rèm Cửa Thanh Tùng tại 529 Thống Nhất, Ninh Thuận

Cửa hàng Rèm Cửa Thanh Tùng tại 529 Thống Nhất, Ninh Thuận

Cửa hàng Rèm Cửa Thanh Tùng tại 529 Thống Nhất, Tp. Phan Rang, Tháp Chàm, Ninh Thuận

Vào những thời điểm nắng nóng, nhiệt độ ngoài trời cao gây ảnh hưởng đến sinh hoạt của mọi người trong nhà. Có rèm cửa chống nắng nóng sẽ giúp hạn chế được phần nào sự bức xạ của thiên nhiên, giúp không khí trong nhà được điều hòa và mát mẻ hơn mà còn giúp căn phòng đẹp lên rất nhiều. Nếu quý khách đang ở Ninh Thuận và muốn mua rèm cửa thì hãy ghé qua cửa hàng Thanh Tùng tại 529 Thống Nhất, Tp. Phan Rang, Tháp Chàm, Ninh Thuận tham khảo và mua sắm nhé!

Cửa hàng Rèm Cửa Thanh Tùng tại 529 Thống Nhất, Tp. Phan Rang, Tháp Chàm, Ninh Thuận chuyên may và tư vẫn thiết kế các kiểu màn: Khách sạn, tư gia, hội trường theo calagogue,… Đến với Thanh Tùng khách hàng sẽ được tư vấn ân cần, chu đáo về các loại mành rèm vải, màn sáo gỗ, sáo đứng, sáo nhôm, màn cuộn, phông màn hội trường,… sao cho phù hợp với từng không gian của mình. Với đội ngũ nhân viên có tay nghề khéo léo, sáng tạo, rèm cửa Thanh Trang mong được cung cấp cho khách hàng những sản phẩm màn, rèm cửa và các dịch vụ liên quan một cách chuyên nghiệp nhất.

Cửa hàng Rèm Cửa Thanh Tùng tại 529 Thống Nhất, Tp. Phan Rang, Tháp Chàm, Ninh Thuận
Cửa hàng Rèm Cửa Thanh Tùng tại 529 Thống Nhất, Tp. Phan Rang, Tháp Chàm, Ninh Thuận

Quý khách quan tâm đến các sản phẩm Thanh Tùng cung cấp nên đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 529 Thống Nhất, Tp. Phan Rang, Tháp Chàm, Ninh Thuận để tham quan và trực tiếp ngắm nhìn, cảm nhận, cũng như nghe tư vấn từ những nhân viên có kinh nghiệm, báo giá chi tiết về từng sản phẩm. Hoặc liên hệ theo số điện thoại: 0368537857 – 0903836414 được hỗ trợ nhanh nhất.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua sắm được những mặt hàng ưng ý tại đây!


Xem thêm danh sách cửa hàng bán các mặt hàng tương tự:

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Cửa hàng Chăn Ga Gối Đệm Tú Đàm tại 360 Hùng Vương, TP Pleiku, Gia Lai

Cửa hàng Chăn Ga Gối Đệm Tú Đàm tại 360 Hùng Vương, TP Pleiku, Gia Lai là một trong những …