Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Rèm – Cửa Bảo Khánh số 111 Đường Vạn Phúc-Hà Đông, HN

Cửa hàng Rèm – Cửa Bảo Khánh số 111 Đường Vạn Phúc-Hà Đông, HN

cửa hàng rèm cửa bảo khánh

TOPnoithat xin giới thiệu tới quý khách hàng showroom Rèm- Cửa Bảo Khánh, có địa chỉ tại số 111 Đường Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội. Bảo Khánh là cơ sở chuyên phân phối, sản xuất và thiết kế rèm cửa đẹp tại Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên không ngừng hoàn thiện về chất lượng cũng như dịch vụ để cho ra những sản phẩm tốt chất lượng và giá cả cạnh tranh.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực rèm cửa, Bảo Khánh đã trở thành một cơ sở rèm cửa uy tín tại Hà Nội, được khách hàng tin chọn và sử dụng. Rèm-Cửa Bảo Khách mang đến các sản phẩm dịch vụ như:

  • rèm vải
  • Rèm vải 2 lớp
  • rèm cuốn
  • rèm cầu vồng
  • rèm tân cổ điển
  • rèm tranh
  • rèm khách sạn
  • thảm trải sàn

Ngoài ra, còn có các sản phẩm khác như: giàn phơi thông minh, sofa, sàn gỗ, tranh 3D,…

Cửa hàng rèm-cửa Bảo Khánh

Quý khách hàng có thể ghé trực tiếp cửa hàng Rèm-cửa Bảo Khánh tại số 111 Đường Vạn Phúc để được tư vấn hỗ trợ nhé, hoặc liên hệ qua số điện thoại: 0906029569 để được tư vấn và nhận báo giá nhé.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

MYNS – THƯƠNG HIỆU ĐỒ NỘI THẤT VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Các sản phẩm đồ nội thất của MYNS phù hợp với các không gian VĂN PHÒNG CÔNG SỞ, TÀI C…