Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng rèm Bích Ngọc 236 Lạc Long Quân, Tây Hồ, HN

Cửa hàng rèm Bích Ngọc 236 Lạc Long Quân, Tây Hồ, HN

cua hang rem bich ngoc 236 lac long quan tay ho ha noi

Rèm cửa không chỉ có tác dụng giúp che nắng, cản nhiệt cho căn phòng của bạn mà nó còn có tác dụng trang trí, làm đẹp cho căn phòng cũng như tạo không gian riêng tư cho người dùng. Bài viết này Topnoithat sẽ giới thiệu cho các bạn một địa chỉ sản xuất, kinh doanh rèm uy tín tại Hà Nội.

Cửa hàng rèm vải Bích Ngọc có địa chỉ tại 236 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội. Là đơn vị trực tiếp sản xuất và lắp đặt mành rèm tại nơi cho quý khách hàng. Tại cửa hàng rèm Bích Ngọc luôn có sẵn rất nhiễu các mẫu mã cho quý khách hàng tham khảo cũng như lựa chọn. Các loại mành rèm mà cửa hàng Bích Ngọc có bán như:

  • Rèm vải
  • Rèm cuốn
  • Rèm Voan
  • Rèm cản nắng cấp, rèm cuốn tranh
  • Rèm Roman,Ore,
  • RÈM COMBI – Rèm cầu vồng HÀN QUỐC
  • RÈM CUỐN SÁO: Rèm cuốn trơn, Rèm cuốn lưới
  • Ngoài ra Bích Ngọc còn cung cấp giàn phơi thông minh, lưới an toàn, lưới chống côn trùng, tranh dán tường 3d, giấy dán tường.
cua hang rem bich ngoc 236 lac long quan tay ho ha noi
Hình ảnh cửa hàng rèm Bích Ngọc số 236 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Qúy khách hàng có nhu cầu muốn mua mành rèm có thể ghé qua địa chỉ 236 Lạc Long Quân, Hà Nội để có thể tham khảo và mua cho mình sản phẩm ưng ý. Ngoài ra quý khách hàng cần tư vấn hoặc mua hàng online có thể liên hệ qua Hotline: 0908 799 948 – 0985 987 899

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:


TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

  • Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.
Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Chăn Ga Gối Đệm Tú Đàm tại 360 Hùng Vương, TP Pleiku, Gia Lai

Cửa hàng Chăn Ga Gối Đệm Tú Đàm tại 360 Hùng Vương, TP Pleiku, Gia Lai là một trong những …