Home Danh Bạ Cửa hàng nội thất Cửa hàng QUYẾT TÚ Đường 73 Đỗ Xá – Vạn Điểm – Thường Tín – HN

Cửa hàng QUYẾT TÚ Đường 73 Đỗ Xá – Vạn Điểm – Thường Tín – HN

Cửa hàng QUYẾT TÚ Đường 73 Đỗ Xá - Vạn Điểm - Thường Tín - HN

Cửa hàng Quyết Tú địa chỉ: Đường 73 Đỗ Xá – Vạn Điểm – Thường Tín – HN, là cơ sở chuyên sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ chạm khảm. Khi nhắc đến đồ gỗ mỹ nghệ chạm khảm nhiều người sẽ nghĩ ngay đến các món đồ nội thất mang màu sắc óng ánh với các hình thù độc đáo. Dưới bàn tay tài hoa khéo léo của những nghệ nhân ở làng nghề Vạn Điểm ,đã tạo ra nhiều sản phẩm nội thất chạm khảm. Với nhiều mẫu mã sản phẩm, mang những nét độc đáo riêng của làng nghề Vạn Điểm.

Cửa hàng QUYẾT TÚ Đường 73 Đỗ Xá - Vạn Điểm - Thường Tín - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Quyết Tú.

Tại cửa hàng Quyết Tú đang bày bán có rất nhiều mẫu mã sản phẩm đồ gỗ nội thất chạm khảm với màu sắc, hình dáng hiện đại. Sản phẩm của cửa hàng đều được làm từ những nguyên liệu gỗ tự nhiên quý hiếm đảm bảo độ bền lên đến nhiều năm: gỗ pơmu, gỗ trắc, gỗ xoan, gỗ hương đá…

Những sản phẩm đồ gỗ nội thất đang được trưng bày tại cửa hàng Quyết Tú:

  • Nội thất gỗ dùng cho phòng khách: Bàn ghế, đồng hồ cây, tủ rượu, tranh treo tường chạm khảm
  • Nội thất gỗ dùng cho phòng thờ: Tủ thờ, sập thờ, hoành phi câu đối, vách ngăn,…
  • Nội thất gỗ dùng cho phòng ngủ, phòng bếp…

Ngoài ra cửa hàng Quyết Tú còn nhận đặt hàng theo yêu cầu cửa từng khách hàng và khi mua hàng tại cửa hàng được miễn phí vận chuyển, lắp đặt. Khách hàng đang có nhu cầu sắm đồ gỗ nội thất hãy đến trực tiếp cửa hàng Quyết Tú để mua sản phẩm nhé. Địa chỉ cửa hàng: Đường 73 Đỗ Xá – Vạn Điểm – Thường Tín – HN. Số điện thoại cửa hàng: 0433. 783. 280 – 0915. 349. 346 để được tư vấn.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

s

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Nội thất MINH PHÚC Số 271 Đ. Thanh Niên – TP. Hải Dương

Hôm nay, TOPnoithat giới thiệu cho khách hàng cửa hàng Nội thất Minh Phúc ở địa chỉ Số 271…