Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng QUYẾT MỴ Số 47, 36 Đường Thống Nhất – Vạn Điểm – Thường Tín – HN

Cửa hàng QUYẾT MỴ Số 47, 36 Đường Thống Nhất – Vạn Điểm – Thường Tín – HN

Cửa hàng QUYẾT MỴ Số 47, 36 Đường Thống Nhất - Vạn Điểm - Thường Tín - HN

Từ lâu chúng ta đã luôn biết yêu quý và trân trọng những cái đẹp. Vẻ đẹp không gian cũng thế, nhất là không gian sống và làm việc. Trang trí không gian bằng sản phẩm đồ gỗ nội thất sẽ mang lại cho không gian thêm sang trọng và ấm cúng. Để chọn mua được những sản phẩm nội thất có uy tín thì phải tìm cửa hàng có nhiều năm bán và snar xuất sản phẩm đồ gỗ nội thất. Và cũng tự hào là một trong nhiều cửa hàng nằm trong làng nghề Vạn Điểm có truyền thống về sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ, cửa hàng Quyết Mỵ có địa chỉ: số 47 Đường Thống Nhất – Vạn Điểm – Thường Tín – HN, chuyên cung cấp sản phẩm gỗ nội thất uy tín và chất lượng.

Cửa hàng QUYẾT MỴ Số 47 Đường Thống Nhất - Vạn Điểm - Thường Tín - HN
Hình ảnh thưc tế cửa hàng Quyết Mỵ.

Đến với cửa hàng Quyết Mỵ khách hàng được tham quan không gian trưng bày sản phẩm đồ gỗ nội thất, với nhiều mẫu sản phẩm được chạm khảm ngọc trai rất đẹp và hoa văn hiện đại.

Sản phẩm của cửa hàng đều được làm từ các loại gỗ tự nhiên nhập khẩu từ những nước có nguồn khai thác gỗ dồi dào và quý hiếm như: gỗ pơ mu, gỗ hương, gỗ lim, gỗ táu, gố mun, gỗ xoan, gỗ gõ đỏ….

  • Cửa hàng chuyên đồ thờ như: Hoành phi câu đối, sập thờ, tủ thờ, quạt gỗ treo phòng thờ, sập chạm khảm, tranh tứ quý chạm khảm, lọ lục bình…
  • Ngoài chuyên bán đồ thờ cửa hàng còn bán nội thất phòng khách, phòng ngủ: bàn ghế, kệ ti vi, tủ rượu, tranh phong thuỷ chạm khảm ngọc trai… và dịch vụ miễn phí vận chuyển và lắp đặt khi mua sản phẩm tại cửa hàng.

Khách hàng yêu thích đồ mỹ nghệ chạm khảm ngọc trai hãy đến trực tiếp cửa hàng để tham quan và trải nghiệm sản phẩm của cửa hàng Quyết Mỵ địa chỉ: Số 47,36 Đường Thống Nhất – Vạn Điểm – Thường Tín – HN. Hoặc khách hàng muốn đặt mau sản phẩm qua điện thoại số: 0948. 586. 966 – 0915. 314. 618.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

  • Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …