Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng QUÀ TẶNG CAO CẤP Số 611 – Giải Phóng – Hoàng Mai – HN

Cửa hàng QUÀ TẶNG CAO CẤP Số 611 – Giải Phóng – Hoàng Mai – HN

Cửa hàng QUÀ TẶNG CAO CẤP Số 611 - Giải Phóng - Hoàng Mai - HN

Quà tặng cao cấp là từ khóa được săn lùng nhiều nhất. Bởi bất kỳ trong các dịp lễ hội, các dịp kỷ niệm, tiệc tùng, sinh nhật nào các bạn cũng cần một món quà để thể hiện đẳng cấp của mình, sự tự tôn của mình đến người khác và hơn hết là các bạn có thể ngấm ngầm quảng bá được thương hiệu của công ty mình đến tay khách hàng và các mối quan hệ đúng không ạ? Vậy nên tặng quà gì đáng giá về mặt tinh thần mà thể hiện được sự tôn trọng tuyệt đối đây? Theo kinh nghiệm mà, Topnoithat được biết trong những năm qua thì sản phẩm gốm sứ, đồ đồng mạ vàng cao cấp luôn được khách hàng chọn lựa nhiều nhất để làm quà biếu tặng người thân, khách hàng, đối tác trong các dịp lễ Tết quan trọng. Và để mua được những sản phẩm quà tặng có chất lượng thì khách hàng hãy đến cửa hảng có địa chỉ: Số 611 – Giải Phóng – Hoàng Mai – HN, để tham khảo các mẫu mã tại cửa hàng Qùa Tặng Cao Cấp.

Cửa hàng QUÀ TẶNG CAO CẤP Số 611 - Giải Phóng  - Hoàng Mai - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Qùa Tặng Cao Cấp

Đến với cửa hàng Qùa Tặng cao cấp nằm trên đường Giải Phóng khách hàng dễ dàng nhìn thấy, tại đây cửa hàng trưng bày nhiều mẫu mã quà tặng cao cấp, để khách hàng tới tham khảo và lựa chọn những sản phẩm. Được làm từ những chất liệu gốm sứ cao cấp, đồng mạ vàng, sản phẩm của cửa hàng tạo nên nét độc đáo của từng sản phẩm.

Sản phẩm tại cửa hàng đang trunngw bày nhiều mẫu mã, kiểu dáng hiện đại, làm hài lòng khách hàng khi mang đi tặng:

  • Gốm sứ vẽ vàng 24K: bình hút lộc, bộ ấm trà, hộp đựng trà, bình gốm, lọ dáng tỳ bà, bát hương men, bộ trà đỏ vẽ vàng, khay đựng hoa quả….
  • Đồ đồng mạ vàng 24K: tượng dê mạ, lá bồ đề, trống đồng, hộp hoa lan 3 cành, bộ trầu cau bằng đồng, chuột đồng phong thủy, hổ đổng, bộ đỉnh đồng mạ vàng…

Ngoài ra cửa hàng Qùa Tặng Cao Cấp còn nhận đặt hàng theo yêu cầu của khách hàng để mang đi tặng. Khách hàng đang có nhu cầu mau quà tặng cao cấp, hãy đến trực tiếp cửa hàng địa chỉ: Số 611 – Giải Phóng – Hoàng Mai – HN, để đặt mua và cảm nhận sản phẩm của cửa hàng Qùa Tặng Cao Cấp. Hoặc liên hệ cửa hàng đẻ được tư vấn qua số điện thoại: 0965. 982. 179.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!Xem thêm danh sách tổng hợp các địa chỉ bán mặt hàng tương tự:


TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …