Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng PHƯƠNG VÂN SN87 Vạn Điểm – Thường Tín – Hà Nội

Cửa hàng PHƯƠNG VÂN SN87 Vạn Điểm – Thường Tín – Hà Nội

Cửa hàng PHƯƠNG VÂN SN87 Vạn Điểm - Thường Tín - Hà Nội

Đồ gỗ mỹ nghệ chắc hẳn đã không còn xa lạ trong cuộc sống hiện nay, chúng ta không khó để thấy các sản phẩm đồ gỗ đang dần trở thành thị yếu trong các gia đình Việt. Nhắc đến đồ gỗ mỹ nghệ, có rất nhiều làng nghề đồ gỗ sản xuất như Làng nghề đồ gỗ Đồng Kỵ, các làng nghề nhỏ lẻ tại các địa phương… và Làng nghề đồ gỗ Vạn Điểm tự hào có bề dày phát triển không kém các làng nghề truyền thống khác. Cũng nằm trong làng nghề Vạn Điểm có truyền thống lâu đời đó, có cửa hàng Phương Vân địa chỉ: SN87 Vạn Điểm – Thường Tín – Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất và bán các sản phẩm đồ gỗ nội thất.

Cửa hàng PHƯƠNG VÂN SN87 Vạn Điểm - Thường Tín - Hà Nội
Hình ảnh thực tế cửa hàng Phương Vân.

Đến cửa hàng Phương Vân với mặt bằng rộng rãi, trưng bày rất nhiều sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ nội thất, nhiều mẫu mã hoa văn hiện đại. Chất liệu sản phẩm được làm từ nguyên liệu gỗ tự nhiên được nhập khẩu trong và ngoài nước như gỗ mun, gỗ hương, gỗ xoan…

Sản phẩm của cửa hàng nhiều mẫu mã cho khách hàng lựa chọn và đặt mua:

  • Bộ lọ lục bình to, nhỏ, hoành phi câu đối
  • Kệ ti vi
  • Bộ bàn tròn, bộ bàn ăn
  • Bộ bàn ghế đặt phòng khách, bộ bàn ăn,
  • Bàn thờ, tủ thờ, án gian, tranh gỗ phong thủy,
  • Ghế nằm thư giãn, sập ngủ, phản…
  • Đồng hồ cây đủ kích cỡ…

Ngoài bán sẵn các sản phẩm cửa hàng Phương Vân còn nhận đặt hàng theo yêu cầu của khách hàng và có dịc vụ lắp đặt, miễn phí vận chuyển khi mua hàng tại cửa hàng.

Qúy khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm nội thất đồ gỗ mỹ nghệ, hãy ghé trực tiếp cửa hàng Phương Vân có địa chỉ: SN87 – Vạn Điểm – Thường Tín – Hà Nội để tham quan và mua sắm những sản phẩm ưng ý nhất. Hoặc liên hệ số điện thoại của cửa hàng: 016. 58. 668. 668 để tư vấn cụ thể.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …