Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng PHƯƠNG THẢO Phố Quán Chè – Xã Thắng Lợi – Thường Tín – HN

Cửa hàng PHƯƠNG THẢO Phố Quán Chè – Xã Thắng Lợi – Thường Tín – HN

Cửa hàng PHƯƠNG THẢO Phố Quán Chè - Xã Thắng Lợi - Thường Tín - HN

Tranh thêu tay đã trở thành trào lưu vô cùng thịnh hành bởi tính thẩm mỹ cao. Để trang trí và làm đẹp cho ngôi nhà của bạn thì không thể thiếu những bức tranh. Topnoithat, sẽ giúp khách hàng tìm mua được những bức tranh thêu treo tường, mang đi tặng đẹp và phù hợp. Cửa hàng thuộc Công Ty TNHH Phương Thảo địa chỉ: Phố Quán Chè – Xã Thắng Lợi – Thường Tín – HN, với mẫu mã và chất lượng uy tín đảm bảo. Khách hàng sẽ chắc chắn không khỏi suýt xoa khi hàng loạt các mẫu trưng bày tại cửa hàng.

Cửa hàng PHƯƠNG THẢO Phố Quán Chè - Xã Thắng Lợi - Thường Tín - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Phương Thảo.

Đến với cửa hàng tranh thêu Phương Thảo khách hàng sẽ được tham quan những bức tranh được thêu bằng tay của những nghệ nhân khéo tay, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề thêu tay và khách hàng còn được trực tiếp trải nghiệm thêu tranh của cửa hàng.

Sản phẩm của cửa hàng tranh thêu tay Phương Thảo như:

  • Tranh thêu hai mặt
  • Tranh thêu chân dung
  • Tranh thêu quà tặng
  • Tranh thêu hoa
  • Tranh thêu phong thủy
  • Tranh thêu tứ quý
  • Tranh thêu làng quê
  • Tranh thêu phong cảnh…Những sản phẩm tranh thêu tay được cửa hàng đóng những loại khung rất đẹp phù hợp với bức tranh. Cửa hàng còn nhận đóng khung tranh lấy ngay.

Khách hàng có nhu cầu mua tranh thêu tay về treo hoặc tặng bạn bè hãy đến cửa hàng tranh thêu tay Phương Thảo địa chỉ: Phố Quán Chè – Xã Thắng Lợi – Thường Tín – HN để mua sản phẩm nhé. Hoặc điện thoại: 0942. 264. 776 để được tư vấn cụ thể.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …