Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Phương Linh ở số 10 Lê Trọng Tấn, HN

Cửa hàng Phương Linh ở số 10 Lê Trọng Tấn, HN

Cửa hàng Phương Linh số 10 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN

Cửa hàng Phương Linh có địa chỉ ởsố 10 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội là trung tâm phân phối Công Ty TNHH Nội Thất Xây Dựng & Thương Mại Phương Linh chuyên cung cấp và thi công về các loại trần, vách ngăn thạch cao, trần nhôm, tiêu âm, sợi khoáng, cách âm, cách nhiệt, tấm sàn,….chất lượng tại Hà Nội.

Với đội ngũ nhân viên lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm, quý khách hàng có thể yên tâm về khoản thi công còn về chất lượng thì quý khách hàng có thể tới trực tiếp cửa hàng để xem sản phẩm và dưới sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên cửa hàng, quý khách hàng sẽ chọn cho mình được loại phù hợp nhất.

……………………………

Cửa hàng Phương Linh số 10 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN
Cửa hàng Phương Linh số 10 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN

Qúy khách hàng muốn liên hệ với Cửa hàng Phương Linh để được tư vấn và hỏi về dịch vụ cũng như sản phẩm thì có thể gọi theo số: 0988 173 776 hoặc tới trực tiếp địa chỉ số 10 Lê Trọng Tấn, Q.Thanh Xuân, TP.Hà Nội.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

[Bình Dương] CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NỘI THẤT NAM TIẾN

Giới thiệu về công ty CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NỘI THẤT NAM TIẾN có …