Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng PHƯƠNG LAN Số 107 Tam Trinh – Hoàng Mai – HN

Cửa hàng PHƯƠNG LAN Số 107 Tam Trinh – Hoàng Mai – HN

Cửa hàng PHƯƠNG LAN Số 107 Tam Trinh - Hoàng Mai - HN

Nhắc đến chăn ga gối đệm, phải nhắc đến chăn ga gối đệm thương hiệu Everon, Sông Hồng, Everhome. Đây là dòng sản phẩm được nhiều người ưa chuộng và mong muốn sở hữu. Vì chăn ga gối đệm tại cửa hàng Phương Lan có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với các dòng sản phẩm khác. Qúy khách đang ở đường Tam Trinh quận Hoàng Mai, có nhu cầu muốn mua các sản phẩm chăn, ga, gối, đệm thì đến tại cửa hàng Phương Lan địa chỉ: Số 107 Tam Trinh – Hoàng Mai – HN.

Cửa hàng PHƯƠNG LAN Số 107 Tam Trinh - Hoàng Mai - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Phương Lan

Cửa hàng chăn ga gối đệm Phương Lan có xuất xứ từ những thương hiệu nổi tiếng như Everon, Sông Hồng, Everhome, Liêm Á, nên được sản xuất theo những tiêu chuẩn công nghệ tiên tiến. Đó là những tiêu chuẩn về thành phần vải, quy trình công nghệ, kỹ thuật chần bông. Thành phần vải phải đạt chất lượng cao, được xử lý bằng công nghệ Nano kháng khuẩn.

Quy trình công nghệ phải là quy trình công nghệ hiện đại. Kỹ thuật chần bông phải đúng chuẩn. Trải qua những yêu cầu khắt khe, sản phẩm chăn ga gối đệm Hàn Quốc sẽ đảm bảo được chất lượng sử dụng. Sản phẩm cửa cửa hàng Phương Lan:

  • Đệm (đệm bông ép, đệm cao su)
  • Chăn, ga (chăn ga cho người lớn, trẻ nhỏ với đầy đủ các kích thước)
  • Gối ôm, gối cao su…
  • Chiếu tre, chiếu mây, chiếu điều hòa..

Qúy khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm chăn, ga, gối, đệm đến trực tiếp cửa hàng Phương Lan tại địa chỉ: Số 107 Tam Trinh – Hoàng Mai – HN. Hoặc số điện thoại: 0987. 82. 1976, để dược tư vấn chi tiết.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách tổng hợp các địa chỉ bán mặt hàng tương tự:

Cửa hàng bán chăn ga gối đệm tại Hà Nội

Tổng hợp cửa hàng chăn ga gối đệm tại Hà Nội

Cửa hàng bán chăn ga gối nệm tại Hoàng Mai


TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …