Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Phương Hoa 65 Ngô Gia Tự, Long Biên, HN

Cửa hàng Phương Hoa 65 Ngô Gia Tự, Long Biên, HN

cua hang chan ga goi dem phuong hoa 65 ngo gia tu long bien ha noi

Cửa hàng Phương Hoa là một địa chỉ chuyên kinh doanh các mặt hàng chăn ga gối đệm của nhiều thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước như: Everon, Liên Á, ELAN, Vikosan, everhome, Sông Hồng,… Địa chỉ kinh doanh tại số nhà 65 Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội. Ngoài bán chăn ga gối đệm, cửa hàng còn nhận bọc đệm ghế da nỉ các loại cho những khách hàng có nhu cầu.

Tại cửa hàng Phương Hoa hiện có trưng bày cả trăm sản phẩm chăn ga gối đệm với rất nhiều kích thước, chất liệu và màu sắc khác nhau. Phù hợp mọi lứa tuổi, mọi không gian để quý khách hàng lựa chọn.

cua hang chan ga goi dem phuong hoa 65 ngo gia tu long bien ha noi
Hình ảnh cửa hàng chăn ga gối đệm Phương Hoa 65 Ngô Gia Tự

Vừa rồi là một số thông tin và hình ảnh của cửa hàng chăn ga gối đệm Phương Hoa mà TOPnoithat muốn giới thiệu đến quý khách. Qúy khách hàng đang quan tâm và muốn đến xem sản pẩm có thể ghé qua địa chỉ 65 đường Ngô Gia Tự – Long Biên để tham khảo sản phẩm. Liên hệ hotline 0384.550.683 để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

  • Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.
Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 8 địa chỉ bán kệ tivi tại Hà Nội

Bạn đang muốn tìm mua một mẫu kệ tivi nhỏ nhắn, phù hợp với thiết kế hiện đại của căn hộ n…