Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Cửa hàng Phụ kiện OANH ĐẮC Số 169 KCN Chàng Sơn – Thạch Thất – HN

Cửa hàng Phụ kiện OANH ĐẮC Số 169 KCN Chàng Sơn – Thạch Thất – HN

cua hang phu kien oanh dac thach that

Qúy khách hàng là xưởng mộc – xưởng cơ khí chuyên gia công các sản phẩm từ gỗ, sắt thật nhanh, đẹp chính xác với hiệu quả sản xuất cao. Qúy khách muốn tự mình trải nghiệm tự thiết kế, ra các sản phẩm nội thất, mang phong cách gỗ, sắt hay đơn giản là sửa chữa các vật dụng trong gia đình. Tại cửa hàng phụ kiện Oanh Đắc ở địa chỉ Số 169 KCN Chàng Sơn – Thạch Thất – HN, luôn mang đến cho quý khách những công cụ, dụng cụ, vật tư, phụ kiện mới nhất trong thi công ngành mộc – cơ khí.

Cửa hàng Phụ kiện OANH ĐẮC Số 169 KCN Chàng Sơn - Thạch Thất - HN
Hình ảnh thực tế cửa hàng Oanh Đắc.

Cửa hàng Oanh Đắc có 1 đội ngũ từ thiết kế, kiến trúc sư, thợ chuyên nghiệp, xưởng đối tác để trải nghiệm và đưa các sản phẩm dụng cụ hỗ trợ tốt nhất tới thị trường. Những thiết bị phụ kiện nội thất mà cửa hàng Oanh Đắc đang cung cấp cho quý khách như:

  • Các bộ cữ ghép gỗ, Dụng cụ gá – kẹp, Dụng cụ bảo hộ – bảo vệ, Dụng cụ cắt gọt, Dụng cụ sửa chữa
  • Mũi khoan, khoét, roa, đầu bắn vít, Mũi phay và phụ kiện, Nam châm các loại, Keo sơn và dụng cụ thi công
  • Đinh – vít – chốt – bas – ốc…, Phụ kiện hút bụi, Phụ kiện giả cổ, Phụ kiện nội thất, Thước và dụng cụ đo, Máy làm mộc,
  • Nẹp nhựa PVC đủ kích thước, mẫu mã để quý khách lựa chọn.
  • Kéo dán các loại
  • Thiết bị gia dụng nhà bếp, phụ kiện tủ bếp thương hiệu SHAND: Thùng rác âm tủ, Thùng gạo âm tủ, Kệ gia vị, dao thớt, chai lọ, Kệ chén dĩa, Kệ úp xoong nồi, Kệ góc tủ bếp, Tủ đồ khô,…
  • Cửa và ngũ kim,…

Qúy khách hàng muốn liên hệ với Cửa hàng phụ kiện và thiết bị tủ bếp Oanh Đắc để được tư vấn và hỏi về dịch vụ cũng như sản phẩm thì có thể gọi theo số: 0974. 212. 689 – 0979. 591. 744, hoặc tới trực tiếp địa chỉ cửa hàng: Số 169 KCN Chàng Sơn – Thạch Thất – HN.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!

Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

*Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …